SHAMOO&CONDITIONER   2 IN 1

2 Trong 1

Dầu gội

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
200ml: 50.000₫
 


Dầu gội 2 in 1 kết hợp hoàn hảo giữa dầu gội và dầu xả với công thức đặc biệt kết hợp chất hoạt động bề mặt giúp làm sạch hiệu quả, chăm sóc hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe, mềm mại và được nuôi dưỡng. Đây là sản phẩm lý tưởng để chăm sóc, bảo vệ mái tóc, da đầu chỉ trong một bước mà vẫn sở hữu sự mềm mượt, bồng bềnh, khoe vẻ đẹp tự nhiên. 
Công thức Volume độc quyền được tạo ra để làm mái tóc bồng bềnh, sống động một cách nhanh chóng, chăm sóc tốt nhất cho mái tóc mà không mất quá nhiều thời gian, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đây là công thức lấy cảm hứng từ các loại thực vật trong tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả với từng loại tóc, khắc phục nhược điểm của tóc và giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh.
Bộ chăm sóc tóc Wash&Go hỗ trợ tuyệt vời cho mái tóc và được xem là sản phẩm lý tưởng để mang lại mái tóc mềm mượt, không bết dính, độ bồng bềnh hoàn hảo. Sử dụng kết hợp trọn bộ dầu gội, dầu xả và kem Ủ Wash&Go 100% Volume để tái tạo sức sống, tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc.

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.