4 lý do mỹ phẩm Thụy Sĩ được lòng người tiêu dùng Việt Nam!

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển và xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy có nhiều lựa chọn nhưng những người tiêu dùng hiện nay vẫn ưu ái tin tưởng những sản phẩm mỹ phẩm đến từ đất nước Thụy Sĩ hơn cả. Vậy đâu là lý do?

 

I. Quy định về dược mỹ phẩm vô cùng khắt khe

Thụy Sĩ nổi tiếng với ngành công nghiệp dược mỹ phẩm nổi tiếng từ lâu đời. Bên cạnh đó, hàng hóa nơi đây đều phải tuân thủ chung quy định chặt chẽ của Liên minh Châu Âu (EU). Do đó sản phẩm dược mỹ phẩm từ Thụy Sĩ được lưu hành trên thị trường đều đã được kiểm duyệt, định luợng các hoạt chất chất và cấp chứng nhận CPNP đủ lưu hành trên toàn lãnh thổ Châu Âu.

II. Sử dụng thành phần thiên nhiên

Với khi hậu ôn hòa, 4 mùa quanh năm giúp cho thảm thực vật ở Thụy Sĩ vô cùng đa dạng. Do đó nền dược mỹ phẩm ở Thụy Sĩ đã có truyền thống sử dụng những thành phần đến từ thiên nhiên như: nha đam, bơ hạt mỡ, cúc la mã… để chăm sóc làn da từ thủa sơ khai.
Deonica chứa nhiều thành phần tự nhiên có lợi cho làn da

Deonica chứa nhiều thành phần tự nhiên có lợi cho làn da

III. Công nghệ tiên tiến

Bên cạnh những truyền thống đã làm nên tên tuổi, ngành công nghiệp mỹ phẩm Thụy Sĩ luôn luôn nghiên cứu, phát triển và đổi mới tạo ra những sản phẩm ưu việt hơn. Cụ thể nhãn hiệu Deonica đã thành công nghiên cứu công nghệ SMART-CONTROL độc quyền giúp ngăn mồ hôi hiệu quả nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

IV. Giá thành phải chăng

Mặc dù sở hữu thành phần tự nhiên, lành tính cùng công nghệ sản xuất hiện đại… nhưng sản phẩm dược, mỹ phẩm của Thụy Sĩ đều sở hữu mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với đại đa số điều kiện sống của người dân Việt Nam hiện đại

Deonica có chất lượng tương xứng với giá thành bỏ ra

Deonica tự hào là dòng mỹ phẩm thế hệ mới vô cùng hiệu quả, đến từ Châu Âu đã có mặt chính thức tại Việt Nam. Hãy cùng Deonica tận hưởng những hiệu quả vượt trội của sản phẩm ngăn ngừa mùi thế hệ mới tốt hơn bao giờ hết!

Scroll to Top