DA KHÔ   Africa

Africa

Sữa tắm

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
250ml: 155.000₫

Nghi thức của mặt trời với hành trình tưởng tượng xuyên qua lục địa châu Phi - một vùng đất cổ kính, huyền diệu với vẻ đẹp rực rỡ, không bị ô nhiễm và mùi hương của gỗ quý hiếm với các loại gia vị quý giá để mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, hạnh phúc khó quên. Sữa tắm được làm giàu với Bơ hạt mỡ và quả Baobab làm dịu, dưỡng ẩm làn da mềm mại, mịn màng.
 

Nước hoa
 

Dưỡng thể

Nến thơm

CẤU TRÚC 3 TẦNG HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO

Một hỗn hợp các loại gỗ quý hiếm bao gồm các loại gia vị gỗ quý, được làm giàu một cách chuyên nghiệp với các nốt hương mượt mà của Hoa keo. Một hương thơm ấm áp và gợi cảm chứa đựng màu sắc và cảm xúc của một hành trình xuyên lục địa châu Phi.
HƯƠNG ĐẦU TIÊN
Cam Bergamot 
Hương gỗ, hoa oải hương 
Gia vị
HƯƠNG GIỮA
Hoa nhài 
Hoa diên vĩ 
HƯƠNG CUỐI
Gỗ tuyết tùng 
Hương Coumarin 
Vani, xạ hương, Baobab

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngà 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.