Bí quyết chọn mùi hương dành riêng cho bạn

Ẩn đằng sau mùi hương là những câu chuyện để khám phá và ẩn chứa nhiều ý nghĩa để giúp ta có thể “đọc vị” một người. Hãy cùng Tesori d’Oriente tìm hiểu bí quyết lựa chọn mùi hương dành riêng cho bạn nhé!

Hương cam – quýt cho những người dẫn đầu

Hẳn rằng bạn là người có tố chất của người lãnh đạo – những người luôn đứng “mũi sào” trong một nhóm, tập thể. Và tin chắc rằng, bạn bè người thân thường miêu tả bạn là người luôn chủ động, nổi bật giữa đám đông và có nguồn năng lượng thật mãnh mẽ.
Đó là lý do mà những mùi hương cam, quýt luôn hấp dẫn bạn. Mùi hương cho thấy rằng bạn thường chiếm ưu thế trong nhiều mặt của cuộc sống, đôi khi dễ nóng giận, trở nên có chút hung hăng. Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần tỉnh táo với cái đầu lạnh để kiểm soát mọi chuyện theo hướng mình muốn.

Hương hoa hồng – những người yêu cẩn thận

Sống có phần nội tâm và rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Những cô nàng yêu thích mùi hoa hồng thường có xu hướng đưa ra các sự chọn lựa khá cẩn thận, họ sẽ thường cân nhắc và xem xét các yếu tố một cách kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.
Với những người yêu thích mùi hoa hồng thì họ kiểm soát cuộc sống xung quanh khá dễ dàng, bởi vốn là người cẩn trọng trong mọi  việc và dành thời gian suy nghĩ về quyết định của mình thay vì chỉ đơn thuẩn hành động theo cảm xúc. Đó được coi là mùi hương mang sức mạnh của sự chu toàn và cẩn trọng.

 Hương hoa trà, hoa sen cho những người thích kết bạn

Nếu bạn yêu thích mùi hoa trà, hương hoa sen hay thanh long thì chắc chắn rằng bjạn là người được rất nhiêu người yêu quý và dành tình cảm thân thiết. Bởi bạn là con người cởi mở và luôn muốn mở rộng vòng tay đón chào tất cả mọi người.
Bạn có thú nhận rằng, bạn khá dè dặt trong chuyện tình dục nhưng lại luôn là người “tò mò” và muốn được trải nghiệm những cảm giác mới lạ không. Một điều thú vị của bạn nữa là bạn rất thân thiện và chu đáo. Sẽ chẳng bao giờ bạn khiến cho những người bạn của mình thất vọng bởi bạn luôn tin rằng tình bạn chân thật, không vụ lợi và sẽ luôn đồng hành những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Vani mùi hương tràn đầy năng lượng

Nhiều người cho rằng, mùi hương vani khá nhạt và an toàn. Nhưng sự thật lại ngược đấy, bởi vani là mùi hương của những người hướng ngoại và luôn tràn đầy năng lượng cho cuộc sống.
Những ngày cuối tuần thì việc ở nhà không phải là “gu” của họ mà tụ tập với bạn bè đi ra ngoài “quẩy” thật đã mới chính là con người đang bị thứ mùi hương mà bạn nghĩ là ngọt ngào, an toàn này che dấu.

Hương gỗ cho những người yêu thích thành công

Nếu bạn bị thu hút bởi mùi hương gỗ thì ắt hẳn bạn là một người cầu toàn và luôn đòi hỏi cao trong mọi việc. Bạn bị thu hút bởi mùi gỗ đàn hương? Điều này cho thấy bạn là một người cầu toàn và luôn đòi hỏi cao trong mọi việc.
Hương gỗ là mùi hương mạnh mẽ và tham vọng. Và nếu bạn yêu thích mùi hương này thì bạn cũng yêu thích sự thành công và luôn sẵn sàng năng lượng để đạt được chúng.
Ngoài ra, nếu bạn yêu thích mùi hương của hoa nhài hoang dại và cá tính, mùi hương cỏ hương bài với sự cân bằng trong cuộc sống, năng động và yêu thích thử thách.

Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente là thương hiệu được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Ngôi sao Châu Âu (EuroStars). Theo đó, chỉ có EUROSTARS là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis – Conter – Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter – Sodalis Group Italy. Cụ thể:
– Chỉ EuroStars mới nhập sản phẩm thẳng từ nhà máy sản xuất Conter ở Milano – Italy ra cảng về Việt Nam;
– Chỉ EuroStars mới có hàng date mới nhất. Các hàng trôi nổi, thu gom nhiều nguồn đa phần là hàng cận date, hàng clear stock, hàng pha trộn…
– Chỉ EuroStars mới có thể cung cấp được Giấy chứng nhận xuất xứ do Cơ quan có thẩm quyền Ý cấp để xác nhận hàng có xuất xứ từ ITALY. Mỗi lô hàng về Việt Nam đều có giấy chứng nhận xuất xứ của Bộ Thương mại Italy cấp.
Khách hàng khi mua sản phẩm cần kiểm tra tem nhãn đầy đủ và mua hàng tại hệ thống đại lý, siêu thị được EuroStars ủy quyền phân phối.
Scroll to Top