THUỐC NHUỘM THẾ HỆ MỚI  BRELIL
BỘ CHĂM SÓC TÓC
BIOTREATMENT
LISS
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
Dầu gội 1000ml: 550.000₫
Dầu gội 250ml: 250.000₫
Kem ủ chai 1000ml: 690.000₫
Kem ủ hũ 220ml: 290.000₫
1. DẦU GỘI CHO TÓC XOĂN: Chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa và làm giàu từ Bơ hữu cơ với đặc tính giữ ẩm, làm sạch nhẹ nhàng, tác động vào cấu trúc từng sợi tóc để tái tạo, nuôi dưỡng cho tóc mềm mượt, vào nếp tự nhiên.
 
 
2. KEM Ủ CHO TÓC XOĂN: Được chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa và làm giàu từ Bơ hữu cơ với đặc tính dưỡng ẩm và tái tạo sâu, tác động vào cấu trúc từng sợi tóc để nuôi dưỡng, tái tạo phục hồi giúp tóc vào nếp xoăn tự nhiên, mềm mượt, bồng bềnh.
 
BỘ CHĂM SÓC TÓC
BIOTREATMENT
VOLUME
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
Dầu gội 1000ml: 550.000₫
Dầu gội 250ml: 250.000₫
Kem ủ chai 1000ml: 690.000₫
Kem ủ hũ 220ml: 290.000₫
1. DẦU GỘI CHUYÊN DỤNG - Cho tóc mỏng, xẹp: Chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa và Tre hữu cơ là sản phẩm lý tưởng để phục hồi tóc, tạo độ phồng, bồng bềnh cho mái tóc. Với công thức đặc biệt giúp làm sạch nhẹ nhàng, tác dụng sâu vào cấu trúc từng sợi tóc giúp làm dày, tăng sự đàn hồi cho tóc chắc khỏe, dày mượt.

2. KEM Ủ CHUYÊN DỤNG - Cho tóc mỏng, xẹp: Công thức đặc biệt chiết xuất từ tinh chất Bạch Hoa và cây tre giúp dưỡng ẩm, tác động vào cấu trúc từng sợi tóc tạo độ dày và làm phồng mái tóc để bạn có mái tóc mềm mượt, chắc khỏe, bồng bềnh.
BỘ CHĂM SÓC TÓC
BIOTREATMENT
SOFT
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
Dầu gội 1000ml: 550.000₫
Dầu gội 250ml: 250.000₫
Kem ủ chai 1000ml: 690.000₫
Kem ủ hũ 220ml: 290.000₫
Tinh dầu 50ml: 290.00đ
 
1. DẦU GỘI DƯỠNG MỀM MƯỢT - Cho mọi loại tóc: Công thức đặc biệt Free Silicon được chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa, Hoa trà và các loại thảo mộc có tác dụng làm sạch sâu, dưỡng ẩm cho tóc giúp tóc bóng mượt, mềm mại, bồng bềnh tự nhiên.

2. KEM Ủ DƯỠNG MỀM MƯỢT - Cho mọi loại tóc: Công thức độc quyền Free Silicon với chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa giúp dưỡng ẩm sau, tái tạo cấu trúc từng sợi tóc mang lại sự mềm mại, bóng mượt và tăng độ phồng cho tóc.
3. Tinh dầu dưỡng tóc - Liquid Crystals: công thức chiết xuất từ họ Bạch hoa không chứa silicone, tạo độ ẩm cho mái tóc, dưỡng tóc mềm mượt, vào nếp và dễ chải.
BỘ CHĂM SÓC TÓC
BIOTREATMENT
PURE
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
Dầu gội 1000ml: 550.000₫
Dầu gội 250ml: 250.000₫
 
1. DẦU GỘI TRỊ GÀU: Dầu gội trị gàu chiết xuất tinh chất Bạch hoa và Tinh dầu Arnica có tác dụng thanh lọc, giảm kích ứng, chống viêm của Piroc tone Olamine và khôi phục cân bằng vi sinh vật trên da đầu giúp hết ngứa, làm sạch vảy gàu mang lại cảm giác sảng khoái, mái tóc chắc khỏe.
2. DẦU GỘI CÂN BẰNG DA ĐẦU: Dầu gội với chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa và Hoa cúc vàng giúp làm sạch sâu da đầu bằng cách bình thường hóa việc sản xuất bã nhờn, chiết xuất Arnica làm dịu và giữ sạch da đầu.
3. DẦU GỘI LÀM DỊU CHO DA NHẠY CẢM: Dầu gội cân bằng da đầu được thử nghiệm thành công cho da nhạy cảm. Nhờ công thức cải tiến hoàn hảo từ chiết xuất tinh chất Bạch Hoa, Cúc Vạn thọ làm giảm đỏ, giảm đau, kháng viêm cho da đầu nhạy cảm bằng cách làm sạch nhẹ nhàng và chăm sóc tóc mềm mại, bồng bềnh.
BỘ CHĂM SÓC TÓC
BIOTREATMENT
REPAIR
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
Dầu gội 1000ml: 550.000₫
Dầu gội 250ml: 250.000₫
Kem ủ chai 1000ml: 690.000₫
Kem ủ hũ 220ml: 290.000₫
1. DẦU GỘI TÁI CẤU TRÚC - Cho tóc hư tổn: Dầu gội làm sạch nhẹ nhàng bằng chiết xuất từ tinh chất Bạch hoa và Bơ hạt mỡ hữu cơ với đặc tính giữ ẩm và làm mềm da đầu mạnh mẽ. Công thức đặc biệt giúp nuôi dưỡng sâu, tái cấu trúc tất cả từng sợi tóc để phục hồi tông màu tóc, tăng sức đàn hồi, cho tóc chắc khỏe, tỏa sáng.

2. KEM Ủ TÁI CẤU TRÚC - Cho tóc hư tổn: Kem ủ được ứng dụng từ tinh chất Bạch hoa và Bơ hạt mỡ giúp tái tạo và phục hồi tóc hư tổn. Với công thức độc quyền giúp tái cấu trúc mạnh mẽ, tác động lên từng sợi tóc để mang lại độ đàn hồi, tông màu và độ bóng cho tóc.


 
BỘ CHĂM SÓC TÓC
BIOTREATMENT
COLOUR
GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
Dầu gội 1000ml: 550.000₫
Dầu gội 250ml: 250.000₫
Kem ủ chai 1000ml: 690.000₫
Kem ủ hũ 220ml: 290.000₫
1. DẦU GỘI GIỮ MÀU - Cho tóc nhuộm: Công thức đặc chế cho tóc nhuộm với tinh chất bạch hoa và tinh dầu Argan có đặc tính giữ ẩm, chống oxy hóa mạnh mẽ giúp tóc nhuôm giữ màu lâu hơn và mái tóc mềm mượt tự nhiên.
2. DẦU GỘI CHO TÓC TẨY VÀ NHUỘM HIGHLIGT: Công thức đặc chế cho tóc nhuộm với chiết xuất Bạch hoa và Tinh dầu Argan có đặc tính phục hồi tóc hư tổn, dưỡng ẩm và chống oxy hóa mạnh mẽ. Đặc biệt tạo một lớp “màng chắn” giữ mầu cho tóc nhuộm và giúp tóc lên mầu chuẩn đẹp hơn.
3. KEM Ủ GIỮ MÀU - Cho tóc nhuộm: Với chiết xuất Bạch hoa và Tinh dầu Argan giúp tóc bạn giữ màu lâu hơn, dưỡng ẩm, chống oxy hoá mạnh sẽ phục hồi tốc hư tổn, thâm thấu sâu vào bên trong tóc bảo vệ, kéo dài mầu tóc và nuôi dưỡng tóc không chẻ ngọn.

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC. trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Trước đó, BNB và EUROSTARS là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Từ năm 2023, Công ty Cổ phần Hợp tác đầu tư và thương mại Ngôi sao Châu Á thay thế BNB trở thành đơn vị nhập khẩu độc quyền của tập đoàn Sodalis - Conter - Italy và là đối tác Hợp pháp duy nhất phân phối độc quyền các thương hiệu Tesori d'Oriente, Leocrema.

Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 09/07/2021 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.