“Brelil Italy Technical Workshop 2019”- Sự kiện chia sẻ kỹ thuật tạo màu

Từ ngày 27/2 đến 28/2, sự kiện “Brelil Italy Technical Workshop 2019” được tổ chức bởi thương hiệu Brelil thuộc Tập đoàn Sodalis (Italy) và Công ty Cổ phần Ngôi sao Châu Âu – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội và Hải Phòng.

 

Đây được xem là sự kiện được chờ đón nhất trong năm của ngành tóc với sự tham gia của Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Davide Copelli.
“Brelil Italy Technical Workshop 2019” sẽ tập trung vào những xu hướng màu tóc và kỹ thuật nhuộm đang thịnh hành trên thế giới. Đặc biệt, Ông Davide Copelli sẽ giới thiệu đến các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam chuẩn mực về kỹ thuật tạo màu mới có tên “The Light Shade“. Đây là một trong những kỹ thuật tạo màu mới đã được trình diễn tại Moscow and Kiev.
Và trong chương trình, “Brelil Italy Technical Workshop 2019” sẽ giới thiệu đến các nhà tạo mẫu tóc Việt dòng sản phẩm thuốc nhuộm Brelil Colorianne – Dòng sản phẩm thuốc nhuộm hàng đầu – kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm với bảng màu tóc đa dạng, nổi bật. Thế hệ màu mới có thể cung cấp chất lượng màu hoàn hảo và đảm bảo mức độ thoải mái và bảo vệ tuyệt vời cho tóc.
Chương trình diễn ra tại 2 salon tóc hàng đầu tại Hà Nội và Hải Phòng cùng sự tham gia của hơn 40 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc uy tín:
– Salon Hậu – số 35 Trần Phú, Hải Phòng vào ngày 27/02/2019;
– Salon Mr Kelvin – số 5 Đào Duy Anh, Hà Nội vào ngày 28/02/2019.

Brelil Italy – Technical Workshop 2019 hứa hẹn mang lại những cái nhìn mới về kỹ thuật tạo màu, nâng cao kỹ thuật tay nghề và trải nghiệm dòng sản phẩm mới của Brelil.
Scroll to Top