Bùng nổ cơn sốt mua sắm mang tên Tesori dOriente tại Thanh Hóa

Tesori d’Oriente vừa triển khai thành công chương trình khuyến mại tại điểm bán ở Thanh Hóa. Chỉ trong 3 ngày diễn ra chương trình, Tesori d’Oriente thực sự đã tạo nên một cơn sốt đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn. 

 


Tesori d’Oriente triển khai thành công chương trình khuyến mại tại các điểm bán ở Thanh Hóa
Chương trình được tổ chức ngoài mục tiêu đem đến cho quý khách hàng cơ hội làm đẹp, chăm sóc bản thân với chi phí tiết kiệm nhất thì đây cũng là một dịp đặc biệt để Tesori d’Oriente tri ân, tôn vinh những tình cảm đặc biệt mà khách hàng đã dành tặng cho sữa tắm hương nước hoa Italia Tesori d’Oriente trong suốt thời gian qua.

Một điểm bán tại 65 Trường Thi – điểm mua sắm của người dân xứ Thanh
Suốt 3 ngày diễn ra chương trình, tại các điểm bán của Tesori d’Oriente thực sự bùng nổ, tạo nên một cơn sốt mua sắm, trải nghiệm dành riêng cho chị em với các hoạt động tư vấn, hướng dẫn chăm sóc da cho phụ nữ. Chương trình được thiết kế đa dạng, phong phú tạo nên một không gian hết sực sôi động, náo nhiệt, đặc biệt là với sự xuất hiện của đại diện Tesori d’Oriente từ Itaila – Ông Giorgio Berni, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á của Tập đoàn Sodalis. 

Ông Giorgio Berni – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á của Tập đoàn Sodalis
Tesori d’Oriente – sữa tắm hương nước hoa từ Italia đã thực sự nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ khách hàng. Và chất lượng của sản phẩm Tesori d’Oriente chính là chìa khóa vàng để khách hàng lựa chọn, tin dùng. Chị Nguyễn Hương (phường Đồng Vệ – Thành phố Thanh Hóa) cho biết: “Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm sữa tắm, nghe quảng cáo hay hấp dẫn hoặc được giới thiệu là mua về dùng. Nhưng hầu hết các sản phẩm tôi đã dùng đều không có được hương thơm tự nhiên và dùng khá khô da. Mới đây, khi Tesori d’Oriente triển khai chương trình ở Thanh Hóa tôi đã được trải nghiệm và quyết định mua về sử dụng. Tôi thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, điều tôi ưng ý nhất chính là hương thơm chuẩn mùi tinh dầu, giữ hương rất lâu đúng như những gì được quảng cáo và giới thiệu. Nên từ nay, trong nhà tôi sẽ luôn có Tesori d’Oriente.”

Chị Nguyễn Hương hài lòng với chất lượng, mùi hương sản phẩm 
Tesori d’Oriente
Tesori d’Oriente – sữa tắm hương nước hoa từ Italia được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên dưới bàn tay tài hoa của các nhà chế tác nước hoa danh tiếng người Ý tạo nên cấu trúc 3 tầng hương với khả năng lưu hương suốt 8 tiếng đồng hồ đem lại hành trình khám phá vùng đất đầy bí ẩn, ngọt ngào, quyến rũ. Chương trình khuyến mại “Mua 2 tặng 1” – khách hàng khi mua 02 sản phẩm sữa tắm Tesori d’Oriente được tặng ngay 01 sản phẩm sữa tắm Tesori d’Oriente hương hoa hồi hoặc hương hoa trà Nhật Bản. Đây là cơ hội chưa từng có để chị em sở hữu ngay 3 sản phẩm sữa tắm hương nước hoa cao cấp mà mình yêu thích chỉ với giá 310.000 đồng đã thực sự tạo nên một cơn sốt cho chị em trong 3 ngày diễn ra chương trình tại Thanh Hóa.
Hãy điểm qua một số hình ảnh đẹp tại sự kiện vừa diễn ra:

Chuyến xe hành trình Tesori d’Oriente mang hương nước hoa tới Thanh Hóa dừng chân tại Huy Mart.vn


Vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng Ông Giorgio BerniKhách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ Tesori d’Oriente mang lại

Và chương trình khuyến mại hấp dẫn này vẫn còn tiếp tục triển khai trên toàn quốc và dự kiến sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn đem lại bất ngờ cho khách hàng. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm đặc biệt này để sở hữu ngay sữa tắm hương nước hoa Tesori d’Oriente đầy mê hoặc, quyến rũ. Đăng kí mua hàng ngay tại fanpage: Tesori d’Oriente Vietnam – Sữa tắm nước hoa ITALY hoặc hotline: 0919625115 để đặt hàng và nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.
Scroll to Top