CẬP BẾN SỮA TẮM GÓI 7ML TIỆN DỤNG CÙNG DIỆN MẠO TỪ THÁNG 01/2022

Bắt đầu từ tháng 02/2022, Eurostars bắt đầu thực hiện việc thay đổi diện mạo của sản phẩm sữa tắm gói và trọng lượng, chất lượng của sản phẩm vẫn được “vẹn nguyên như ngày đầu”.

 

Eurostars chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và Quý Đối tác một năm mới thật thành công và nhiều may mắn. Tesori d’Oriente xin được thông báo sẽ thay đổi diện mạo mới cho sản phẩm Tesori d’Oriente sữa tắm gói 7ml tiện dụng từ tháng 02/2022.

Qua hành trình gần 20 năm phân phối sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại thị trường Việt Nam, khách hàng đồng hành cùng Eurostars đã quen thuộc với sản phẩm không thể thiếu trong các chuyến đi du lịch và công tác gần xa – dây sữa tắm gói 7ml tiện dụng các mùi hương best seller: Hoa Sen, Thanh Long, Hy Lạp, Ayurveda và Thalasso.

Bắt đầu từ tháng 02/2022, Eurostars bắt đầu thực hiện việc thay đổi diện mạo của sản phẩm sữa tắm gói và trọng lượng, chất lượng của sản phẩm vẫn được “vẹn nguyên như ngày đầu”.

Trong thời gian trên thị trường sẽ tồn tại hai mẫu bao bì sữa tắm gói mới và cũ chính hãng mà Eurostars Jsc. phân phối. Sau khi hết mẫu bao bì cũ, phiên bản bao bì mới sẽ thay thế hoàn toàn và tiếp tục được Công ty phân phối tới người tiêu dùng.

Vì vậy, EUROSTARS Jsc. (Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU) xin được thông báo xác nhận để Quý khách hàng được biết.
Công ty chúng tôi rất mong sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hợp tác từ Quý khách hàng – Đại lý.
Xin chân thành cảm ơn!

Scroll to Top