COLORIANNE

Trang chủ

BRELIL từ một gia đình nghệ nhân truyền thống được thành lập năm 1973 tại Italy, nay đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Châu Âu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chuyên nghiệp trong ngành nhuộm và các chăm sóc tóc.
 
Qua gần 50 năm phát triển, Brelil luôn đặt mục tiêu trở thành tốp đầu các nhà sản xuất thời trang tóc và tạo ra những bộ sưu tập phản ánh xu thế thời đại với phong cách quyến rũ nhất tại Châu Âu. BRELIL mong muốn truyền cảm hứng, chuyên môn hóa tất cả những công đoạn để các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng đáp ứng tất cả nhu cầu làm đẹp của khách hàng và hơn thế trở thành những người sáng tạo ra các xu hướng mới.
 
Với niềm đam mê bất tận về cái đẹp, từ đội ngũ chuyên gia cao cấp của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển, Brelil luôn nỗ lực nghiên cứu để đổi mới liên tục trong việc tạo các công thức mới, công nghệ mới và sản phẩm mới. Các chuyên gia tại hơn 30 quốc gia thời gian qua luôn đánh giá cao các sản phẩm Brelil và tin dùng để sáng tạo nên các mẫu tóc nghệ thuật nhất. Brelil nổi trội với thành phần màu nhuộm độc đáo, lớp hạt siêu mịn giúp tóc nhanh bắt và bền màu, giữ tóc mềm mại, đặc biệt an toàn và độ tinh khiết cao giữ mái tóc giảm hư tổn và luôn khoẻ.
 
Bằng nỗ lực của mình và các đối tác, BRELIL-ITALY đã mang đến thế giới sắc màu câu trả lời hoàn hảo cho mọi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc mái tóc của mỗi cá nhân tại châu Âu.

COLORIANNE (New)

COLORIANNE

TRỢ NHUỘM

Brelil Abosolute Plus Bleaching Powder

Brelil Balayage Bleaching Powder

Bleaching Cream