Dầu gội cho mái tóc chắc khỏe bồng bềnh

Wash&Go - đem đến sản phẩm chăm sóc tóc với công thức hoàn hảo phù hợp cho mọi loại tóc. Wash&Go mang đến sự lựa chọn tin tưởng mỗi ngày để chăm sóc mái tóc đẹp theo cách riêng của mình.

Wash&Go lấy cảm hứng từ thiên nhiên, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất được chọn lựa kỹ càng dựa trên công thức đặc biệt để mang đến mái tóc chắc khỏe và vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Dầu gội đầu Wash&Go Volume nhẹ nhàng làm sạch, mang sức sống và năng lượng mới cho mái tóc để bạn tự tin thể hiện cá tính của chính mình. Với công thức tạo bọt nhẹ nhàng, tùy thuộc vào nhu cầu của da đầu, mang lại cảm giác tóc sạch kéo dài trong vài ngày. Wash&Go mang lại cho bạ mái tóc sáng bóng, mềm mượt hoàn hảo và cảm giác sạch sẽ, đầy thư giãn cùng hương thơm nhẹ dịu tự nhiên.


Đặc biệt, dầu xả Wash&Go là dòng sản phẩm hỗ trợ nuôi dưỡng lý tưởng để mang lại vẻ đẹp bóng mượt, bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường cho tóc chắc khỏe từ gốc tới ngọn. Sử dụng sau khi gội, với công thức độc đáo cùng dưỡng chất từ thiên nhiên để nuôi dưỡng, phục hồi, tái tạo cho mái tóc mềm mượt, bồng bềnh, dễ dàng tạo kiểu.

Wash&Go SHEA BUTTER – dầu gội cho tóc hư tổn


Wash&Go chiết xuất từ bơ hạt mỡ - một thành phần có đặc tính nuôi dưỡng và siêu dưỡng ẩm giúp tái tạo, phục hồi tóc hư tổn. Công thức kép đặc biệt giúp sửa chữa lớp biểu bì cho tóc mượt mà và nuôi dưỡng mái tóc của bạn mềm mại, bồng bềnh và tiện dụng mà không tốn nhiều thời gian.

Wash&Go JASMINE – Cho tóc thường


Wash&go Jasmine chiết xuất từ hoa nhài là sản phẩm dành riêng cho tóc thường. Hoa nhài từ xưa đã được tin dùng để chăm sóc nuôi dưỡng mái tóc với hương thơm thanh dịu, nhẹ nhàng. Tinh chất hoa nhài giúp bổ sung dưỡng chất, cung cấp độ ẩm cho tóc và da đầu. Công thức làm sạch đặc biệt giúp làm sạch nhẹ nhàng, cấp độ bóng khỏe, mềm mượt mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Wash&Go HERBS – Dành cho tóc dầu


Đây là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên – một sản phẩm bào chế đặc biệt dành riêng cho tóc dầu nhờn. Sử dụng công nghệ làm sạch thiết yếu hoạt động trên bề mặt ngăn chặn việc tiết dầu, loại bỏ các cặn dầu thừa do da đầu và các bụi bẩn phát sinh từ môi trường. Wash & Go với chất chiết xuất từ thảo mộc, làm sạch tóc sâu bằng cách loại bỏ bã nhờn quá mức từ chân tóc và các chất sừng, đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết tạo nên mái tóc tràn đầy tươi trẻ và đầy năng lượng. Dầu gội và dầu xả trong dải này giúp tóc sạch sẽ, tươi mát và đầy khối lượng, và cảm giác kéo dài trong một thời gian dài.

Wash & Go Aloe Vera  - Dành cho tóc khô


Được chiết xuất từ lô hội, dầu gội Wash&Go Aloe Vera là sản phẩm lý tưởng cho tóc khô, cháy nắng. Với thành phần có khả năng giữ ẩm cao giúp cung cấp nước, độ ẩm cho từng sợi tóc, kích thích tái tạo tế bào da đầu. Nhờ đó, tóc trở nên rõ ràng hơn ngậm nước tốt hơn, mượt và dày đẹp hơn sau mỗi lần sử dụng.

Wash&Go ZPT TECHNOLOGY – Ngăn ngừa gàu


Sử dụng công nghệ  ZTP hiệu quả để loại bỏ gàu và ngứa da đầu. Zpt (pyrithione zinc) là một tác nhân có khả năng ngăn ngừa gầu, một chất chống viêm và chống kích ứng  giúp mái tóc sạch, loại bỏ gàu, và làm sạch da đầu để mái tóc sạch khỏe, bóng mượt. Dầu gội Wash & Go – ZPT Technology làm giảm vảy gàu rõ rệt và giúp tóc đẹp, khỏe mạnh, dày dặn hơn.

Wash&Go mang tình yêu thiên nhiên để chăm sóc nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. Wash&go giúp bạn xóa bỏ nỗi mặc cảm, tự ti vì mái tóc hư tổn, bết dính,… Nếu bạn bận rộn, không có nhiều thời gian thì hãy lựa chọn ngay Wash&go để giải quyết mọi vấn đề mái tóc một cách nhanh gọn, giúp làm sạch da đầu, cho mái tóc tơi bông nhẹ nhàng, bồng bềnh tự nhiên đầy sức sống.
Các tin khác: