ĐÓN NĂM MỚI CÙNG DIỆN MẠO HỘP NƯỚC HOA MỚI

Chào đón năm mới 2022, Eurostars chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và Quý Đối tác một năm mới thật thành công và nhiều may mắn. Tesori d’Oriente xin được thông báo sẽ thay đổi diện mạo hộp mới cho sản phẩm nước hoa 100ML từ tháng 01/2022.

 

Qua hành trình gần 20 năm phân phối sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại thị trường Việt Nam, khách hàng đồng hành cùng Eurostars đã quen thuộc với diện mạo vỏ hộp nước hoa Tesori d’Oriente – một trong những đặc điểm nổi bật của thương hiệu với thiết kế riêng biệt đi đôi cùng mỗi hương thơm nước hoa khác nhau.
Vỏ hộp mới với bao bì có tông màu chủ đạo trắng sang trọng, bắt mắt và chất lượng được cải tiến tạo sự chắc chắn khi cầm trên tay. Trọng lượng và chất lượng của sản phẩm vẫn được “vẹn nguyên như ngày đầu”.

ĐẶC BIỆT, sản phẩm nước hoa Tesori d’Oriente chính hãng, nhập khẩu 100% Italy được phân phối độc quyền bởi Eurostars chúng tôi sẽ có:

  • Tem phụ ở mặt sau của hộp
  • Tem QR nhận biết sản phẩm ở trên thân chai nước hoa
  • Hộp nước hoa đi kèm chỉ ĐƯỢC PH N PHỐI ĐỘC QUYỀN bởi Eurostars.

Quý khách mua hàng vui lòng lưu ý để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái được nhập lậu từ Trung Quốc.
Trong thời gian trên thị trường sẽ tồn tại hai mẫu hộp nước hoa mới và cũ chính hãng mà Eurostars Jsc. phân phối. Sau khi hết mẫu bao bì cũ, phiên bản hộp từ năm 2022 sẽ thay thế hoàn toàn và tiếp tục được công ty phân phối tới người tiêu dùng.
Vì vậy, chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng và các Đại lý được biết!
Nhân dịp năm mới đến, Eurostars xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác một năm mới thành công, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Scroll to Top