EUROSTARS CẢNH BÁO VẤN NẠN HÀNG GIẢ , HÀNG NHÁI TĂNG MẠNH VÀO DỊP CUỐI NĂM

Kính gửi các Quý khách hàng và các đại lý,
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện số lượng lớn sản phẩm sữa tắm giả mạo tem nhãn, bao bì của thương hiệu Tesori d’Oriente và được mua trôi nổi, không có giấy phép xác nhận nguồn gốc xuất xứ để kinh doanh với giá khuyến mãi.

Chỉ trong 3 tháng gần đây, EuroStars đã cùng đội Quản lý Thị trường triệt phá thành công 2 vụ án kinh doanh hàng giả thương hiệu sữa tắm Tesori d’Oriente.

Ngày 1/10/2021, công an quận Thanh Xuân đã phát hiện và thu giữ lô sữa tắm hàng giả mạo Tesori d’Oriente (566 chai) với trị giá hàng hóa vi phạm lên tới 100 triệu đồng.

Ngày 20/12/2021 vừa qua, chúng tôi tiếp tục phát hiện và thu giữ số lượng lớn sản phẩm sữa tắm hàng giả mạo Tesori d’Oriente tại một kho Mỹ phẩm nhập lậu có quy mô lớn tại quận Hoàng Mai.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Bên cạnh đó, trên các sàn TĐMT có những gian hàng bán trà trộn hàng giả và copy hóa đơn từ đại lý Công ty với mục đích lừa khách hàng. Quý khách hãy mua hàng tại đại lý chính thức của Công ty hoặc những gian bán hàng uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Các Quý khách hàng lưu ý, với sản phẩm giả, tem QRCODE được chụp từ tem hàng thật đã phát hành, chỉ có 1 số chung cho tất cả sản phẩm, còn sản phẩm thật thì tem được đánh số khác nhau cho từng sản phẩm kèm vòi sữa tắm có in tên Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam – Eurostars.

Ngoài ra thời gian gần đây có nhiều cá nhân, tổ chức có những bài viết hướng dẫn quý khách hàng phân biệt hàng nhái, hàng giả có luận điệu xuyên tạc, sai sự thật. Do đó, quý khách hàng cần cẩn trọng trước những thông tin giả và thường xuyên cập nhật thông tin từ những kênh truyền thông chính thống của chúng tôi:
➡️Website: https://tesori.vn/

Trang Chủ


➡️Facebook: https://www.facebook.com/Tesori.vn
https://www.facebook.com/EuroStarsVietnam

Scroll to Top