Eurostars đã đồng hành cùng chương trình Hành trình Truyền cảm hứng 2018

Ngày 01/12/2018, Eurostars đã đồng hành cùng chương trình Hành trình Truyền cảm hứng 2018 tạo nên một không gian vui chơi và mua sắm đầy náo nhiệt tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa nhằm quảng bá sản phẩm cũng như tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt khi ghé thăm gian hàng. 

 

Mặc dù, Hà Nội đón chào tháng 12 bằng cơn mưa vào buổi sáng, nhưng nó không làm cản trở bước chân của những “chiến binh” Eurostars hoàn thành xuất sắc khu vực gian hàng cực chất với khu trưng bày và khu check – in mang đầy sắc hoa.
Buối sáng thứ 7 đã có rất nhiều khách ghé thăm gian hàng 
Ai đó đã từng nói rằng: Cơn mưa bắt đầu là dấu hiệu cho sự may mắn, tươi vui và sự bùng nổ đến những phút cuối cùng. Và quả thực vậy, cơn mưa đầu tháng 12 chính là chất xúc tác để đem đến cho tất thảy mọi người những trải nghiệm tuyệt vời. Hòa cùng với những vũ điệu sôi động của chương trình Hành trình truyền cảm hứng, Eurostars cùng tất cả khách hàng đã có những khoảnh khắc đẹp nhất, hứng khởi nhất và tràn đầy cảm hứng.

Khách hàng check – in và nhận quà tặng tại sự kiện
Trong chương trình đồng hành cùng “Hành trình truyền cảm hứng 2018”, khách hàng đến check – in tại gian hàng đều đã nhận được những quà tặng và ưu đãi đặc biệt:
– Tặng ngay 01 dầu gội Wash&Go (dầu gội/hoặc xả) hoặc mua sản phẩm sữa tắm Tesori d’Oriente với giá 50.000đ
– Tặng miễn phí hàng ngàn gói sữa tắm Tesori d’Oriente 25ml dùng thử trị giá 20k với các top mùi chuẩn trend 2018;
– Giảm ngay 50.000đ khi mua sản phẩm sữa tắm Tesori d’oriente;
– Giảm 30% khi mua các sản phẩm trong bộ chăm sóc tóc đặc trị Brelil;
– Giảm 10% khi mua dầu gội Wash&Go;
– Giảm 30% khi mua Gift_set Tesori d’Oriente Ayurveda;

Càng về cuối, số lượng khách hàng ghé gian hàng càng đông
Và thật khó có thể diễn tả cảm xúc của tất cả đội ngũ nhân viên Eurosatars trước tình cảm nồng nhiệt và sự yêu mến của khách hàng dành cho sản phẩm. Có lẽ, gian hàng của  Eurostars với các sản phẩm sữa tắm Tesori d’Oriente – Dầu gội Wash&Go – Chăm sóc tóc đặc trị Brelil là gian hàng kỳ công nhất nhưng được hoàn thành sớm nhất và cũng là gian hàng ở lại muộn nhất. Bởi sự yêu mến của khách hàng khi ghé thăm gian hàng lại cứ tiếp thêm cho những “chiến binh” của chúng tôi thêm động lực để “truyền cảm hứng” mang những sản phẩm đến với khách hàng. Những cảm hứng được truyền tải, gắn kết với nhau và hòa cùng một nhịp đập nhờ sự dẫn lối của hương thơm như”cấp oxy” và “thêm chất đốt” cho tình yêu luôn nồng cháy!

Eurostars gần như “cháy hàng” trong chương trình với ưu đãi đặc biệt
Eurostars xin gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm. Chính tình yêu, sự ủng hộ của các bạn đã giúp Eurostars “cháy hết mình”, “cháy hàng” và thực sự bùng nổ nhất. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, Eurostars sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các sự kiện ý nghĩa để đáp lại tình cảm và sự yêu mến mà khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ.
Scroll to Top