EuroStars triển khai đồng loạt các “điểm vàng mua sắm” trên toàn quốc

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện trong việc mua sắm dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hương nước hoa cao cấp Italy, EuroStars triển khai hàng ngàn điểm vàng bán hàng trên toàn quốc. Như vậy, bên cạnh việc cung cấp sản phẩm đến  các hệ thống siêu thị bán lẻ uy tín thì việc triển khai hàng loạt điểm bán cùng hệ thống đại lý đang đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng với nhiều dịch vụ tiện ích.

 

Điểm vàng mua sắm cùng EuroStars – mang hương thơm đến mọi nhà
Hàng loạt điểm vàng của Eurostars được triển khai tại hệ thống các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mỹ phẩm thuộc Đại lý phân phối độc quyền của Eurostars. Tại các điểm bán, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết với bảng biển quảng cáo nổi bật hình ảnh nhận diện thương hiệu sản phẩm: “Tesori d’Oriente – Sữa tắm hương nước hoa ưa chuộng nhất Italy”, “Wash&Go Tình yêu cho tóc từ Italy”.

Một mẫu biển bảng của điểm bán


Mẫu biển bảng tại điểm bán Wash&Go

Chuỗi các điểm vàng mua sắm được lựa chọn tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị mỹ phẩm uy tín, tại vị trí trung tâm khu dân cư, giúp việc tìm kiếm và mua sắm sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Eurostars tin tưởng lựa chọn các cửa hàng, siêu thị có vị trí dễ tiếp cận để góp phần tăng tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm tốt hơn của khách hàng.
Bên cạnh, đưa sản phẩm Tesori d’Oriente nói riêng và các dòng sản phẩm do EuroStars phân phối độc quyền nói chung đến gần hơn với khách hàng thì tại các điểm vàng mua sắm, khách hàng sẽ được mua sản phẩm với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng  tốt nhất từ đơn vị phân phối độc quyền của EuroStars.
Mở rộng nhanh và đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
Các sản phẩm do EuroStars phân phối đến các điểm bán đảm bảo chất lượng được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình chung của toàn hệ thống.  Ngoài ra, Khách hàng được tham gia các chương trình khuyến mại hàng ngày áp dụng riêng trong hệ thống.
“Điểm vàng mua sắm” là cầu nối đưa sản phẩm uy tín, chất lượng cao mà EuroStars độc quyền phân phối đến tay người tiêu dùng nhanh nhất,  EuroStars sẽ luôn nỗ lực để liên tục mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng chương trình khuyến mãi, tăng thêm các dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng.
 Dưới đây là hình ảnh một số “Điểm vàng mua sắm” đã được EuroStars ghi lại:

Mỹ phẩm Huyền Toàn tại Bắc Ninh


Mỹ phẩm Quang Minh tại Hưng Yên


Một điểm vàng mua sắm tại Sơn La


Điểm vàng mua sắm tại Hà Nam


Mỹ phẩm Phương Phương tại Thái Nguyên


Shop Tuấn Thúy tại Thanh Hóa


Bala Shop tại Hải Phòng

Mỹ phẩm Thành Lan tại Hòa Bình

Mỹ phẩm Trọng Thủy tại Hưng Yên

Mỹ phẩm Hòa Thuận tại Điện Biên

Mỹ Phẩm Hồng Duyên – Tp. Thái Nguyên

Siêu thị An Phú – Vĩnh Phúc

Siêu thị Hùng Vương – Phú Thọ
Hàng loạt các điểm vàng mua sắm được triển khai tới các đại lý bán buôn, bán lẻ phân phối độc quyền của EuroStars, Quý khách vui lòng inbox với fanpage hoặc gọi điện tới HOTLINE 1800 1169 để được hướng dẫn đễn điểm bán gần nhất. Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng nhất.
Scroll to Top