Eurostars Vietnam thăm, tặng 90 phần quà tới Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Ngày 4/6 vừa qua, Ban lãnh đạo của Eurostars Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội (CDC Hà Nội) để gửi lời cảm ơn, động viên tinh thần cùng những phần quà nhỏ gửi đến các bác sĩ và nhân viên y tế hiện đang phục vụ cách ly tại đây. Mỗi chúng ta đều biết với tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp, giờ đây họ còn phải tạm gác lại những trọng trách cá nhân để thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao phó, nỗ lực hết mình để chiến thắng cuộc chiến vì sức khỏe cộng đồng.

 

Gửi đến các CDC Hà Nội là 90 túi quà gồm các sản phẩm Tesori d’Oriente được yêu thích nhất trong gần 20 năm qua cùng 900 gói sữa tắm với tổng giá trị lên tới 55 triệu đồng. Tuy đây không phải là con số quá lớn nhưng gửi gắm trong này sự biết ơn, lòng tin mãnh liệt vào việc chiến thắng dịch bệnh cùng mong muốn được dành tặng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi tới các bác sĩ và nhân viên y tế.

Thông qua hành động này, chúng tôi cũng muốn kêu gọi các Quý khách hàng và Đối tác của Eurostars Vietnam hãy thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch thật tốt để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Scroll to Top