GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trang chủ

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng!
EUROSTARS Jsc.
(Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU) được thành lập vào ngày 18 tháng 2 năm 2004 sau khi tách ra từ BNB Co.Ltd (thành lập năm 2000), sau 15 năm hình thành phát triển đã trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm hóa mỹ phẩm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ lúc ra đời, Eurostars JSC. đã xác định rõ sứ mệnh phải trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp và là cầu nối tin cậy giữa các nhà sản xuất Châu Âu tới khách hàng Việt Nam, công ty đã nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình bằng chất lượng của từng sản phẩm mà Công ty phân phối tới tay người tiêu dùng Việt nam, thông qua các đối tác là đại lý ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, các hệ thống siêu thị tên tuổi như Winmart, Citi Mart, Lotte, Aeon,…; chuỗi cửa hàng hiện đại như: Guardian, Medicare,... và nhiều đối tác online lớn như Tiki, Lazada, Shopee... 

Từ năm 2004 đến nay, EUROSTARS JSC. tự hào là nhà phân phối độc quyền và đối tác chiến lược của Tập đoàn Sodalis – TOP 5 những nhà sản xuất hóa mỹ phẩm, đồ chăm sóc gia đình của Italy tại Việt Nam.
Với chặng đường lịch sử năng động và tăng trưởng liên tục nhờ khả năng tích hợp và phát triển các doanh nghiệp mới, Eurostars giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường cốt lõi là các sản phẩm chăm sóc cá nhân bộ sữa tắm, kem dưỡng, nước hoa mang nhãn hiệu Tesori D’Oriente và đang dần mở rộng đến các nhãn hiệu mới như trọn bộ chăm sóc da Leocrema.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, EUROSTARS JSC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là luôn tìm kiếm và phát triển cơ hội hợp tác bền vững với các đối tác trong nước và quốc tế. “Chăm sóc từng khách hàng để tồn tại và phát triển” đã trở thành tôn chỉ hành động của mỗi thành viên trong tập thể EUROSTARS Jsc.Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể CBCNV và sự ủng hộ của Quý khách hàng, EUROSTARS Jsc. chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến nhiều lợi ích và thành công hơn nữa trong tương lai cho công ty và những đối tác của mình.
 
Hân hạnh được phục vụ!