DA LÃO HÓA   Guajaco wood

Guajaco wood

Sữa tắm

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
250ml: 155.000₫

Một nghi thức kích thích và phục hồi năng lượng, được thiết kế cho dành riêng cho người đàn ông hiện đại với mong muốn thư giãn, chăm sóc vẻ ngoài của mình cùng sản phẩm được thiết kế đặc biệt. Sữa tắm với hương thơm mạnh mẽ, hấp dẫn đặc trưng bởi hương thơm mềm mại của gỗ Guajaco quý giá và nốt hương tiêu đen gợi cảm, ấm áp giúp phục hồi, làm mới toàn bộ cơ thể và đem lại cảm giác hạnh phúc, dễ chịu. 

Nước hoa

Dưỡng thể

Nến thơm

CẤU TRÚC 3 TẦNG HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO

Một mùi hương mạnh mẽ và nam tính, đặc trưng bởi các nốt hương cay và gợi cảm của hạt tiêu đen và được tăng cường bởi mùi hương mềm mại của gỗ Guajaco.
HƯƠNG ĐẦU TIÊN
Gỗ Guajaco 
Hoa nhài, Cam Bergamot 
Quýt hồng, quả cam, hương cam Neroli
HƯƠNG GIỮA
Hoa oải hương, Bạch đậu khấu 
Tiêu đen, cây xô thơm, cây ngải dấm 
Gỗ Guajaco 
HƯƠNG CUỐI
Hoa diên vĩ, gỗ tuyết tùng 
Gỗ đàn hương, xạ hương 
Cây thuốc lá, Đậu Tonka 

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngà 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.