Hành trình của tôi và tình yêu với Kho báu phương Đông Ayurveda

Tôi phải thú nhận một bí mật với bạn rằng: Tôi luôn tận hưởng cho bản thân mình những giây phút thư giãn tinh khiết cả thể lực và tinh thần, để tách hoàn toàn bản thân khỏi thực tại bao quanh tôi. Sau những ngày căng thẳng giữa bộn bề của công việc, tôi cần phải tập trung vào bản thân mình, yêu bản thân mình hơn. Tôi chọn sữa tắm Tesori d’Oriente – Kho báu phương Đông – Ayurveda 

 

Tôi thích được tự mình khám phá, âu yếm, tận hưởng sự ngọt ngào đến đắm say của Tesori d’Oriente Ayurveda. Lấy cảm hứng từ bí quyết làm đẹp của Ấn Độ xa xưa, chào đón hoan nghênh cũng như gợi mở lời mời chăm sóc bản thân dựa trên những yếu tố quý hiếm từ kho báu thiên nhiên Phương Đông.
Bộ sưu tập được thiết kế tựa như biến đổi khoảnh khắc hòa mình dưới làn nước trở thành một nghi thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đích thực, với hương thơm bao quanh để tìm kiếm sự hài hòa. Bộ sưu tập bao gồm: Sữa tắm chai nhôm 500ml. sữa tắm dây xích 250ml và nước hoa với đặc tính từ 5 thành phần dược liệu thiên nhiên quý báo như dầu Amla và Patchouli để mang đến cảm giác bền vững và hài hòa lâu dài.
Ayurveda lấy cảm hứng từ phương pháp chăm sóc da Ấn Độ xa xưa cách đây 5000 năm –  một trong những phương pháp chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo nhất dựa trên việc tìm kiếm sự cân bằng bên trong với các thành phần thiết yếu để đạt được hạnh phúc và vẻ đẹp một cách tự nhiên. Do đó, sữa tắm Tesori d’Oriente Ayurveda được sinh ra để tái tạo cơ thể và trí tuệ và khám phá lại sự hòa hợp nội tâm của người, được lấy cảm hứng từ các thành phần và hương thơm của lịch sử ngàn năm tuyệt vời này.
Ayurveda với hương thơm tinh tế và bao trùm với các lợi ích thư giãn, tận hưởng phút giây hạnh phúc. Đó là một bản hợp đồng giữa gỗ – hổ phách được chiếu rọi bởi cam, chanh ngọt ngào và kết hợp với điệu nhảy mê hoặc của gỗ đàn hương kích hoạt cân bằng từ sâu bên trong.
Thành phần:
Amla Oil là một trong những cây dược liệu được sử dụng nhiều nhất trong các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp Ayurveda. Vô cùng giàu vitamin C, axit béo thiết yếu và khoáng chất, nó có chất chống oxy hóa, nuôi dưỡng và tái tạo các đặc tính trên da. Nó phổ biến ở Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc và được chưng cất từ ​​lá, đã được sử dụng trong một thời gian dài chế tạo nước hoa cho hương thơm ngọt ngào, phong phú và cho các tính chất thư giãn và tái cân bằng của nó.
Ayurveda bắt nguồn từ công thức chăm sóc sắc đẹp cổ xưa với 5 thành phần thiên nhiên quý hiếm  như tinh dầu, các loại thảo mộc để tái tạo và cân bằng lại làn da. Bao gồm: dầu Amla, dầu Neem, dầu vừng, Aloe Vera và Calendula.

Tôi yêu chuyến hành trình khám phá vùng đất cổ xưa với những nghi thức làm đẹp để yêu hơn chính bản thân mình. Tôi yêu Ayurveda!

Scroll to Top