HOA NHÀI   JASMINE

Tinh chất hoa nhài

Dầu gội

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
750ml: 135.000₫
400ml: 80.000₫
200ml: 50.000₫

Hoa Nhài từ xa xưa đã được sử dụng để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc. Thực tế, Hoa Nhài chứa một chất dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời, giúp củng cố chân tóc để nuôi dưỡng mái tóc mịn màng và dày khỏe. Wash & Go 100% với chiết xuất hoa nhài, biến mái tóc bình thường thành mái tóc đẹp, sống động và bồng bềnh chỉ sau một lần gội.

Dầu xả

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
180ml: 50.000₫

 

Chiết xuất từ hoa nhài với thành phần dưỡng ẩm tự nhiên giúp nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh mềm mượt từ tận chân tóc. Dầu xả Wash & Go Hoa Nhài cân bằng độ ẩm, cung cấp dưỡng chất cho tóc từ gốc đến ngọn cho bạn mái tóc bóng khỏe, mượt mà, bồng bềnh.
Sở hữu công thức Volume độc quyền được trao bằng sang chế, Wash&Go làm  dày, chắc khỏe từng sợi tóc cho mái tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống mà không mất nhiều thời gian, phù hợp với nhịp sống hiện đại. 
Đây là công thức lấy cảm hứng từ các loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu tạo ra sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả với từng loại tóc, khắc phục nhược điểm của tóc và giúp tóc chắc khỏe, óng mượt. 
Bộ chăm sóc tóc Wash&Go là giải pháp lý tưởng cho mái tóc của bạn để mang lại mái tóc mềm mượt với độ bồng bềnh hoàn hảo. Sử dụng kết hợp trọn bộ dầu gội, dầu xả và kem Ủ Wash&Go 100% Volume để tái tạo sức sống, tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. 

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.