Khám phá 5 mùi hương nước hoa được yêu thích nhất cho mùa hè

Hương thơm được mệnh danh “vũ khí bí mật” làm nên sức hấp dẫn của người phụ nữ. Một cô gái xinh đẹp đến mấy cũng không thể nào để lại ấn tượng sâu sắc với cánh đàn ông bằng một cô gái tỏa ra mùi hương quyến rũ.

Mùi hương Hoa sen ngọt ngào

Nước hoa hoa sen đặc trưng bởi mùi hương ngọt ngào và thanh lịch. Sự kết hợp giữa hương thơm từ các loài hoa (Hoa sen, Hoa nhài, Huệ trắng, hoa hồng), trái cây (Cam, đào) và hương của Vani, hương gỗ, xạ hương mang đến cho bạn cảm giác của sự thoải mái, bay bổng đầy tự do và cả chút hoài niệm ngọt ngào.

Hương đầu tiên: Hoa sen , Quả cam, Quả đào, Hoa hồng     

Hương giữa: Hoa sen, Hoa nhài, Hoa huệ trắng, Hoa linh lan thung lũng    Hương cuối: Vani, Hương gỗ, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Mùi hương Ayurveda thơm  mát

Mùi hương lấy cảm hứng từ nghi lễ Ayurveda (yoga/thiền) cổ đại cách đây 5000 năm của Ấn Độ cổ đại, nước hoa Ayurveda mang lại cảm giác của sự cân bằng, thư giãn để tận hưởng hạnh phúc. 

Mùi hương của Ayurveda sẽ khiến bạn bỗng dưng muốn cười vì cảm thấy yêu đời hơn, gạt bỏ hết được mọi căng thẳng, phiền muộn trong cuộc sống để tận hưởng giây phút an yên hiện tại.

Hương đầu tiên: Chanh vàng, Quả cam, Cam Bergamot

Hương giữa: Tiêu, gia vị, Hoa diên vĩ, Ngọc lan tây, Hoa tím

Hương cuối cùng: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Mùi hương Thanh Long gợi cảm

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của văn hóa Trung hoa cổ đại, các nhà chế tác nước hoa Italy đưa những nốt hương của Hạnh nhân, Thanh Long, Hoa nhài, gỗ đàn hương, hoa cam, quả mơ, Hoa huệ trắng, vani, Xạ hương, hổ phách, gỗ đàn hương vào hương thơm của nước hoa Thanh Long. Tất cả làm nên mùi hương bí ẩn, gợi cảm và một sức hút khó cưỡng.

Hương đầu tiên: Hạnh nhân, Thanh long, Quả mơ

Hương giữa: Hoa nhài, Gỗ đàn hương, Hoa cam, Hoa huệ trắng, Ngọc lan tây

Hương cuối: Vani, Hổ phách, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Mùi hương Hammam mạnh mẽ

Nước hoa Hammam là sự cân bằng giữa những nốt hương tươi mát của Quýt hồng, cam vàng, ngọt ngào của hạnh nhân, hương hoa tươi mới của hoa cam, hoa nhài với những nốt hương ấm áp, mạnh mẽ của hương gỗ, hổ phách, xạ hương, vani.

Sự kết hợp này mang đến một phong cách tươi mới, bí ẩn đầy quyến rũ để có thể sử dụng hàng ngày và làm nên nét cá tính riêng cho mình.

Hương đầu tiên: Quýt, Chanh vàng, Hoa hạnh nhân

Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài

Hương cuối: Vani, Hương gỗ, Hổ phách, Xạ hương

Nước hoa Xạ hương quyến rũ

Nốt hương đầy sức gợi của xạ hương, hổ phách, hoa nhài, hoa trắng hòa cùng hương ngọt ngào say đắm của hoa hồng, hương phấn với điểm nhấn của ấm áp hương gỗ hứa hẹn sẽ là một mùi hương thú vị và có sắc thái đa tầng để bạn khám phá và thăng hoa cảm xúc. 

Hương đầu tiên: Xạ hương, Hổ phách, Hương An-de-hit, Hoa nhài, Hoa trắng

Hương giữa: Cánh hoa hồng, Hương phấn

Hương cuối: Xạ hương trắng, Hương gỗ, Hổ phách

Bộ sưu tập nước hoa Tesori d’Oriente với khả năng lưu hương từ 7 – 12 giờ, độ tỏa hương xa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ưng ý trong hè này. 

Scroll to Top