Khám phá Bộ sưu tập Quà tặng Giáng sinh 2019

Một lần nữa, Tesori d'Oriente mang đến lễ giáng sinh một bộ sưu tập với các hộp quà phiên bản giới hạn để mang đến một mùa giáng sinh an lành, tận hưởng hương thơm đầy ma thuật của Viễn Đông. 

Bạn có biết đằng sau mỗi món quà của Tesori d'Oriente đều mang một câu chuyện về bí quyết làm đẹp của các hoàng gia xưa trên thế giới. Đằng sau bộ sưu tập chăm sóc cơ thể Tesori d'Oriente là một hành trình đưa bạn khám phá những vùng đất mới lạ với những nguyên liệu quý hiếm để làm nên dòng sản phẩm chất lượng, đem lại những khoảnh khắc thư giãn, hạnh phúc.  

Hộp quà tinh tế với sữa tắm chai nhôm - sữa tắm xích - nước hoa 

Để trải nghiệm Kho báu Phương Đông độc đáo, hộp quà tặng bằng kim loại được trang trí tinh tế  cung cấp sữa tắm chai nhôm - sữa tắm xích - nước hoa  trong các mùi hương: Hoa sen, Mirra, Thanh Long và Ayurveda.


Rồng đỏ - Với bí quyết làm đẹp của các vua chúa phương Đông 

Hoa Sen - Vẻ đẹp đầy thanh khiết 

Mirra - Hương thơm đầy mới lạ, quyến rũ 

Ayurveda - Vẻ đẹp của sự cân bằng 
Một hộp quà đẳng cấp để bạn có thể dành tặng cho đối tác, đồng nghiệp, người thân trong ngày giáng sinh kèm lời chúc yêu thương và cả tấm lòng chân thành của mình vì một mối quan hệ gắn kết, bền chặt.

Hộp quà giấy Sữa tắm tuýp xích + Nước hoa + Nến thơm

Hộp quà này chứa một bộ ba sản phẩm để mang lại phép màu cho mọi khoảnh khắc thư gian tuyệt diệu, mang lại sự cân bằng cho cơ thể, tâm trí để bạn đón một giáng sinh đầy an lành và hạnh phúc.
Hộp quà được thiết kế bằng giấy được trang trí với các họa tiết hoa văn sang trọng cung cấp Sữa tắm xích - Nước hoa - Nến thơm trong các mùi hương: Hoa Trà Nhật Bản - Hoa Sen - Hy Lạp cổ đại - Xạ hương trắng. 


Xạ hương trắng - Mùi hương của tình nhân 

Hoa Trà Nhật Bản - Vẻ đẹp truyền thống 

Hy lạp cổ đại - Khám phá xứ sở thần tiên xứ Ba Tư 
 
Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các Hoàng gia xưa, bộ sưu tập quà tặng Giáng Sinh Tesori d'Oriente sẽ làm say đắm các giác quan của bạn với mùi hương và không khí của lễ hội trên khắp thế giới. Những sản phẩm này cũng cho bạn cơ hội để nhắn gửi những lời yêu thương và cả những lời chúc giáng sinh an lành, hạnh phúc đến với người thân, bạn bè, đối tác. 
 
Các tin khác: