Kiến thức
Ưu đãi bất ngờ đến từ gian hàng Tesori dOriente trong Lễ hội hoa xuân 2018

Từ ngày 01/03 đến ngày 04/03, Tesori d'Oriente tham gia Lễ hội Hoa xuân 2018 - Tinh hoa đất trời Thăng Long -  diễn ra tại Thung lũng hoa Hồ Tây - Ngã ba đường Nhật Chiêu, Tây Hồ, Hà Nội. Khi tham quan và mua sắm tại gian hàng Tesori d'Oriente, quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi với các quà tặng giá trị.

Tham gia chương trình Lễ hội Hoa xuân 2018, Tesori d'Oriente sẽ mang đến cho du khách bộ sưu tập sữa tắm, chăm sóc tóc hương nước hoa cao cấp Italia đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Mỗi  sản phẩm Tesori d'Oriente được chiết xuất và kết tinh từ những thành phần từ thiên nhiên - được xem là báu vật phương Đông, đặc biệt là từ những loài hoa nổi tiếng trên thế giới. Có thể gọi tên các loài hoa như Hoa Sen, Hoa hồng, Hoa Nhài, Hoa Oải hương, Hoa cúc,... Mỗi sản phẩm là một câu chuyện về hành trình khám phá vùng đất của những hương thơm đầy thi vị, nên thơ để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thư giãn. 
 

 
 
Bởi vậy, hòa cùng sự háo hức của du khách thăm quan chương trình Lễ hội hoa xuân - Tinh hoa đất trời Thăng Long, Tesori d'Oriente mang đến một không gian ngập tràn hương sắc để hòa cùng sắc đẹp của muôn hoa đang làm say đắm lòng người. Du khách ghé thăm gian hàng của Tesori d'Oriente để nhận được những ưu đãi đặc biệt. 

- Nhận coupon 50k (áp dụng khi khách hàng mua đơn hàng Tesori d’Oriente trị giá 250k);
- Coupon 100k (áp dụng khi khách mua đơn hàng Tesori d’Oriente trị giá 500k).
- Giảm ngay 10% khi khách mua 1 sản phẩm bất kì tại Lễ hội hoa;
 
Lễ hội hoa xuân - Tinh hoa đất trời Thăng Long diễn ra tại Thung lũng hoa Hồ Tây - Ngã 3 Nhật Chiêu - Tây Hồ - Hà Nội. Một số hình ảnh Thung lũng Hoa Hồ Tây - nơi diễn ra chương trình Lễ hội hoa xuân - Tinh hoa đất trời Thăng Long chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng! 

Video
Kiến thức sử dụng mỹ phẩm