MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ


Đại lý


1. Kênh phân phối truyền thống (General Trade): Đối tác của Eurostars đã có mặt tại 63 tỉnh thành, thông qua các nhà phân phối, các đại lý sỉ tại các tỉnh thành lớn ở Miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng đến Đà Nẵng và Miền Nam từ Tp.HCM đi Cần Thơ, Cà Mau ra tới các tỉnh miền Trung và Tây nguyên,... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm và nhãn hiệu mới, hệ thống phân phối này của chúng tôi đang tiếp tục phát triển, mở rộng tới nhiều các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.
==> CLICK ĐỂ BIẾT ĐẠI LÝ GẦN BẠN!

2. Kênh phân phối hiện đại (Mordern Trade): Eurostars đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn, có uy tín nhất trên cả nước như Vinmart, Co.op Mart, Citimart, Medicare, Guardian, Bách hóa xanh, Lan Chi Mart với hàng nghìn điểm bán trên tất cả các tỉnh thành. Ngoài ra chúng tôi vẫn đang tích cực làm việc để các sản phẩm của Eurostars có mặt tại nhiều hơn các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khác trên cả nước.
==> CLICK ĐỂ BIẾT SIÊU THỊ GẦN BẠN!

3. Kênh thương mại điện tử (E-Commerce): Eurostars đã ký thỏa thuận hợp tác với các sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam và sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên các trang mua sắm như Tiki.vn, Shopee.vn, Lazada, Website Tesori, Facebook...