Hoa Nhài
Quý Phái

Hương thơm sang trọng, thanh tao của loài hoa nhài trắng sẽ vuốt ve cơ thể, xua tan những mệt mỏi và áp lực của bạn. Sữa Tắm Nước Hoa Hương Hoa Nhài Aegyptus Tesori D’Oriente Java Jasmine Bath Cream có khả năng làm sạch sâu và làm mềm da, giúp trẻ hóa làn da.

Sữa Tắm 250ml

Hương thơm sang trọng, thanh tao của loài hoa nhài trắng sẽ vuốt ve cơ thể, xua tan những mệt mỏi và áp lực của bạn

Cấu Trúc 3 Tầng Hương Thơm Ngọt Ngào

Hãy để bản thân được vuốt ve bởi hương thơm của hoa nhài trắng quý phái và thơm nhất trên đảo Java. Sữa tắm làm sạch sâu, làm mềm da, trẻ hóa làn da với một niềm vui thực sự với hương thơm mãnh liệt, lâu dài trên da đem lại cảm giác thư giãn trong một khoảnh khắc thời gian như ngừng lại vô cùng đẹp đẽ.

Hương Đầu

Hoa nhài, Quýt hồng
Cam, Quả chanh vàng
Cam Bargamot

Hương Gữa

Quả đào, trái cây đỏ
Hoa nhài, Chanh dây
Hoa linh lan thung lũng

Hương Cuối

Cây hoắc hương
Vani, socola
Đường thắng, Hổ phách

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top