TINH DẦU (Mọi loại tóc)   OILS

Tinh dầu

Dầu gội

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
750ml: 135.000₫
400ml: 80.000₫
200ml: 50.000₫

Với công thức độc đáo, sáng tạo dành cho mọi loại tóc, được tạo nên từ hỗn hợp quý giá của tinh dầu Argan, Camellia và Almond - nổi tiếng với khả năng làm đẹp tuyệt vời cho mái tóc. Lấy cảm hứng từ các tính chất tái tạo của tinh dầu tạo nên một loại dầu gội khắc phục tất cả các chất tóc thành những sợi tóc mềm mại, bóng mượt và đẹp. W&G OILS nhẹ nhàng làm sạch tóc và bao phủ bởi hương thơm độc đáo.

Ủ dưỡng

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
300ml: 120.000₫
 

Chiết xuất từ hỗn hợp quý giá của tinh dầu Argan, Camellia và Almond, Kem Ủ Oils dành cho mọi loại tóc cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào lõi tóc, bổ sung các thành phần cần thiết tái tạo, phục hồi giúp tóc chắc khỏe hơn, ngăn ngừa các dấu hiệu hư tổn như gãy rụng, chẻ ngọn. Kem ủ tạo lớp bảo vệ tóc đảm bảo cho tóc bạn luôn mềm mại và quyến rũ. 
Sở hữu công thức Volume độc quyền được trao bằng sang chế, Wash&Go làm  dày, chắc khỏe từng sợi tóc cho mái tóc bồng bềnh, tràn đầy sức sống mà không mất nhiều thời gian, phù hợp với nhịp sống hiện đại. 
Đây là công thức lấy cảm hứng từ các loại thảo dược thiên nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu tạo ra sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả với từng loại tóc, khắc phục nhược điểm của tóc và giúp tóc chắc khỏe, óng mượt. 

Bộ chăm sóc tóc Wash&Go là giải pháp lý tưởng cho mái tóc của bạn để mang lại mái tóc mềm mượt với độ bồng bềnh hoàn hảo. Sử dụng kết hợp trọn bộ dầu gội, dầu xả và kem Ủ Wash&Go 100% Volume để tái tạo sức sống, tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc. 

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.