Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oiente- Bí quyết của làn da mềm mịn và ngát hương

Tesori d’Oriente là thương hiệu sữa tắm và các sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hàng đầu tại Italy. Tesori d’Oriente được ưa chuộng bơi hương thơm ngọt ngào - quyến rũ - bí ẩn cùng khả năng lưu hương lâu trên da.

 


Bộ sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hàng đầu tại Italy
 

Lấy cảm hứng sáng tạo từ các công thức chăm sóc da và cơ thể của các hoàng gia xưa, bộ sưu tập Tesori d’Oriente đã được Tập đoàn Sodalis - Italy nghiên cứu và sáng tạo thành công để mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người sử dụng.
 

Bộ sản phẩm đã trở thành nhãn hiệu sữa tắm nước hoa và chăm sóc cơ thể được ưa chuộng nhất tại Ý trong suốt 20 năm qua với hàng trăm triệu sản phẩm được tiêu thụ xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới.


 

An toàn tuyệt đối - sữa tắm 4 không đạt tiêu chuẩn châu Âu.
 

Kết tinh từ những tinh chất thiên nhiên quý hiếm trên khắp thế giới, kết hợp với công thức làm đẹp từ các Hoàng gia xưa được đúc kết qua hàng ngàn năm lịch sử, sữa tắm nước hoa Tesori đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc mọi loại da, cho làn da sáng mịn, căng mướt, lưu hương lâu trên da.
 

Sản phẩm được kiểm nghiệm da liễu, đạt tiêu chuẩn lưu hành thị trường châu Âu: Không chất bảo quản và cô đặc - Không Silicon - Không dầu khoáng - Không chất tạo màu an toàn tuyệt đối cho làn da.

 

Sữa tắm nước hoa hương thơm tự nhiên 
 

Bộ sưu tập sữa tắm, nước hoa, dưỡng da Tesori D’ Oriente là sự kết hợp hài hòa của công nghệ chế tạo mỹ phẩm Italy và công thức bí truyền qua hàng ngàn năm của các hoàng gia Phương Đông về chăm sóc cơ thể. Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente đặc biệt bởi mùi hương độc đáo và khả năng lan tỏa hương thơm, lưu hương lâu hơn bất cứ sản phẩm sữa tắm hay dưỡng da nào khác trên thị trường. 
 

Cấu trúc 3 tầng hương thơm thường chỉ có ở các loại nước hoa cao cấp giúp da giữ lại hương thơm có thể lên đến 8 giờ. 3 tầng hương thơm, mỗi tầng hương với sức lôi cuốn diệu kỳ sẽ như là một câu chuyện gợi mở về cuộc hành trình ngược thời gian, khám phá các miền đất có lịch sử văn hóa và làm đẹp từ ngàn năm trước. 
 

Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente với thành phần gồm các dưỡng chất tự nhiên cùng với hương thơm tinh tế sẽ giúp bạn thư giãn mỗi ngày. Hãy bắt đầu với Tesori d’Oriente ngay hôm nay để có một làn da mềm min và ngát hương.

 

Các tin khác: