Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Thai Spa – Thư giãn và tận hưởng spa ngay tại nhà

Sữa tắm hương nước hoa Thai Spa được sinh ra để cân bằng sự khôi phục tự nhiên của cơ thể và tâm trí, giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn và trần đầy năng lượng mỗi ngày.

Nghi thức Thai Spa lấy cảm hứng từ những bí mật làm đẹp hàng ngàn năm của phụ nữ Thái Lan, đó là kỹ thuật xoa bóp bí truyền, mùi hương gợi cảm và sử dụng những thành phần tinh khiết để giúp cân bằng sự khôi phục tự nhiên của cơ thể và tâm trí.

Sữa tắm hương nước hoa Tesori d’Oriente Thai Spa chiết xuất từ 2 thành phần chính là hoa của cây Hibiscus và Tinh dầu Tamanu. Hibiscus là một loại cây thuộc họ dâm bụt, có nguồn gốc từ Thái Lan. Hoa của loại cây này được sử dụng từ thời cổ đại để chiết xuất ra mùi hương và là thành phần của các sản phẩm làm đẹp. Nó rất giàu dinh dưỡng, axit oleic và axit linoleic với đặc tính giữ ẩm tuyệt vời.

Tamanu là một loại cây có nguồn gốc từ các nước nhiệt đới châu Á. Công nghệ ép lạnh trái của cây Tamanu tạo ra một chiết xuất màu xanh lá cây rực rỡ, mê hoặc còn được gọi là “thuốc tiên” trong làm đẹp. “Thuốc tiên” này giàu axit béo và vitamin, giúp làm dịu da và phục hồi da hiệu quả.
Hương thơm của Thai Spa là mùi hương huyền bí và gợi mở, kích thích bạn nhắm mắt lại để khám phá những vùng đất huyền bí. Hương thơm thôi miên và thư giãn của Hibiscus hòa quyện với hương thơm ấm áp và gợi cảm của tinh dầu Tamanu, ôm ấp lấy cơ thể và tâm hồn trong một trạng thái thư giãn hoàn hảo như vừa bước ra từ Spa.

Ấn tượng đầu tiên về mùi hương chính là cảm giác thanh mát của hoa cam và hoa huệ. Tầng hương giữa là hương thơm đặc trưng của hoa hồng, hoa dâm bụt cùng hương thơm ngọt ngào từ quả xoài. Và tầng hương cuối bao bọc lấy làn da là hương thơm lôi cuốn, quyến rũ từ cây Tamanu, cây hoắc hương.

Sữa tắm Thai Spa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự về cảm giác thư giãn để tận hưởng cuộc sống. Hãy tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư thái nhất của cuộc sống cùng Thai Spa mỗi ngày.

Scroll to Top