​Tesori d’Oriente – 20 năm tôn vinh sự hạnh phúc của cơ thể và tinh thần

Đó là những năm 90, khi hương thơm của xạ hương trắng ra đời, hương thơm của kho báu phương Đông đã mang tính biểu tượng, mê hoặc những ai đã từng sử dụng ngày ấy cho đến cả hôm nay.

 

Đắm mình trong thế giới kho báu của phương Đông giống như hành trình du hành với đôi mắt mở hòa cùng cơ thể và tinh thần của bạn. Và khi bạn “lựa chọn tấm vé du hành nào”, bạn có thể đến những vùng đất hấp dẫn từ Nhật Bản hay Ấn Độ, khung cảnh đầy nắng của Morocco hay châu Phi, phong cảnh Hy lạp hay những bí ẩn của Trung hoa cổ đại, để leo lên Grande Soufrière chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục Antilles.

Hai mươi năm Tesori d’Oriente – sữa tắm hương nước hoa tôn vinh sự hạnh phúc của cơ thể và tinh thần, các sản phẩm tạo nên hiện đại, ứng dụng hơn rất nhiều nhưng tất cả đều để đem lại cho mọi người hạnh phúc và sự cân bằng.

Mười bảy nghi thức để chăm sóc bản thân và thưởng thức một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà như ở spa, bắt đầu với việc làm sạch cơ thể bằng kem tắm, chăm sóc nuôi dưỡng từ kem dưỡng làm đẹp giúp thăng hoa làn da căng mướt và các giác quan bằng hương thơm đầy mê hoặc.

Đó là một cuộc hành trình của giác quan trong hương thơm nhiều tầng lớp và chất lượng cao từ các thành phần quý giá, đầy tinh tế: Hoa hồng đen đặc trưng của nghi lễ Byzantium, dầu Amla và Patchouli mà phân biệt các nghi lễ Ayurveda, bí ẩn của Thanh Long (Rồng đỏ) hay dữ dội, dịu êm của Gỗ Oud.

Mùi hương độc đáo bao trùm một triết lý và khái niệm về hạnh phúc, vượt ra ngoài cử chỉ đơn giản là làm sạch, không dừng lại ở cảm giác sảng khoái của vòi hoa sen, mà dẫn đến một nghi thức thanh thản, cân bằng, hạnh phúc hiện hữu.

Ngoài khía cạnh cảm giác, Tesori d’Oriente còn chú trọng đến sự liên kết với thiên nhiên – yếu tố quý giá nếu mà không có nó thì những mùi hương quý giá và độc đáo phân biệt mọi nghi thức không thể được sinh ra. Vì lý do này, sự quan tâm và tôn trọng lớn đối với môi trường, để sáng tạo nên một sự lựa chọn hoàn toàn mới bằng nhôm: vật liệu cao quý, hoàn toàn có thể tái chế, bền vững sinh thái và có thể tái sử dụng.

Như thể hạnh phúc được bao bọc trong bong bóng xà phòng, như thể bạn có thể vượt qua biên giới của một vùng đất xa xôi, các nghi thức Kho báu của phương Đông là kho báu thực sự của hạnh phúc với hương thơm nước hoa quyến rũ và bí ẩn … không thể cưỡng lại!

Scroll to Top