Tesori d’Oriente đồng hành cùng Lamita Instructor Day 2019

Lamita hiện tại không chỉ dừng lại là tập hợp các câu lạc bộ trên toàn quốc mà đã trở thành hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện, nơi nâng cấp tư duy cho phụ nữ. Quyền được đẹp, quyền được trẻ trung.

 

Tesori d’Oriente tự hào là đơn vị đồng hành và tại trợ cho đêm hội Lamita Instructor Day 2019 – Star Night để mang đến những vũ điệu sôi động và cùng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực để cùng phụ nữ sống khỏe, sống đẹp, quyến rũ hơn!
Lamita là nơi cung cấp các khóa học rèn luyện sức khỏe cho mọi đối tượng. Với lịch sử 7 năm hình thành và phát triển, năm 2019, Lamita chính thức phát động sự kiện Lamita Instructor Day với chủ đề Star’s Night. Chương trình là đêm vinh danh và tri ân các huấn luyện viên đã cống hiến, gắn bó cùng Lamita trong suốt chặng đường 7 năm phát triển. Đồng thời đây cũng là dịp để các huấn luyện viên và các học viên các thời kỳ cùng nhau nhìn lại chặng đường Lamita đã đi qua, những thành quả mới mà Lamita gặt hái được và mục tiêu vì cộng đồng mà Lamita hướng đến trong tương lai.
Chương trình có sự tham gia của những khách mời cực HOT như Hoa hậu Dương Thuỳ Linh; biên đạo múa Trần Ly Ly; Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh Nana,… và 1000  học viên đã mang lại một đêm hội đáng nhớ cùng các khoảnh khắc bùng nổ và bữa tiệc nhảy hoành tráng.

Hoa hậu Dương Thùy Linh vui khi nhận món quà từ Tesori d’Oriente
Là Nhà tài trợ và là đơn vị đồng hành cùng  Lamita INSTRUCTOR DAY – STAR NIGHT 2019, Tesori d’Oriente đã mang đến chương trình hơn 1000 phần quà để gửi tặng đến các Khách mời, HLV và học viên của Lamita để dành tặng những phút giây thư giãn, chăm sóc làn da mềm mịn sau những giây phút tập luyện. Cũng như hãy để vũ điệu mùi hương nước hoa Tesori d’Oriente hòa quyện với những điệu nhảy sôi động để tận hưởng khoảnh khắc đầy sôi động và sống khỏe, sống đẹp, quyến rũ hơn.
​Chương trình Lamita INSTRUCTOR DAY – STAR NIGHT 2019 đã khép lại với nhiều dấu ấn tuyệt đẹp. Có những khoảnh khắc, những cảm xúc được kết nối với nhau từ âm nhạc và vũ điệu cũng như lưu dấu ấn tựa mùi hương Tesori d’Oriente mãi không thể phai trong lòng của bất cứ ai khi tham gia sự kiện. Một lần nữa hãy cùng Tesori d’Oriente xem lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong sự kiện nhé!Đại diện Tesori d’Oriente trao quà tặng trong chương trình minigame

Scroll to Top