HỘP QUÀ TẶNG   TESORI GIFTSET

Giftset

Hộp sắt

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT

925.000đ

Bộ quà tặng gồm: Sữa tắm nước hoa 500ml + Nước hoa 100ml + Kem dưỡng da 300gr. Một món quà giúp bạn gửi gắm những yêu thương và lời cảm ơn, tri ân đến với những người mà bạn yêu quý. Món quà được đặt trang trọng trong hộp thiếc có thiết kế hoa văn tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc ấm áp và nồng nàn tựa tình yêu thương mà bạn muốn gửi trao. 

Hộp giấy

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
835.000₫

Bộ quà tặng gồm: Sữa tắm nước hoa dây xích 250ml + Nước hoa 100ml + Nến thơm là món quà tặng ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu. Hương thơm ngọt ngào, lãng mạn, thiết kế sang trọng và tinh tế chắc chắn sẽ trở thành món quà mà ai cũng thích thú và trầm trồ khen tặng.  
 

Hộp sắt

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
480.000đ

Bộ quà tặng gồm: 3 hũ nến nhỏ 109gr/hũ. Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho để làm quà tặng cho ngày sinh nhật, dịp lễ 8/3, 20/10 hoặc ngày kỷ niệm trở nên hoàn hảo. Một món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, vừa sang trọng, tinh tế vừa mang lại sức khỏe, sự thư giãn, thoải mái cho tâm hồn và gắn kết tình yêu.

Hộp giấy

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT

820.000₫

Bộ quà tặng gồm: Sữa tắm nước hoa 500ml + Nước hoa 100ml + Sữa tắm nước hoa dây xích 250ml. Một món quà giúp bạn gửi gắm những yêu thương và lời cảm ơn, tri ân đến với những người mà bạn yêu quý. Món quà được đặt trang trọng trong hộp thiếc có thiết kế hoa văn tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc ấm áp và nồng nàn tựa tình yêu thương mà bạn muốn gửi trao. 

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.