Thalasso Therapy – Vẻ đẹp đến từ sự thuần khiết

Sữa tắm Thalasso được lấy cảm hứng từ các nghi thức làm đẹp bằng liệu pháp trị liệu tự nhiên, khai thác các đặc tính có lợi của nước biển và khí hậu biển để tái tạo cơ thể và mang lại sự an lành cho tinh thần.

 

Trong tiếng Hy Lạp THALASSA = BIỂN và THÉRAPEIA = TRỊ LIỆU. Thalasso Therapy có thể hiểu là một liệu pháp trị liệu đại dương, phương pháp trị liệu này khai thác các đặc tính có lợi của nước biển và khí hậu biển, để tái tạo cơ thể và mang lại sự an lành sâu sắc cho tinh thần. Đối với hầu hết các nền văn hóa phương Đông, nước luôn là nguồn cảm hứng, cũng như một phần thiết yếu và quý giá của cuộc sống, một yếu tố kết nối tâm trí, cơ thể và tinh thần. Thuật ngữ “Thalasso Therapy” được đặt ra lần đầu tiên ở Brittany vào thế kỉ XIX, mặc dù các tác động mặn của nước đã được biết đến từ thời cổ đại.

Sữa tắm Thalasso Therapy chứa chiết xuất nước tinh khiết của các đảo ở Fiji và hỗn hợp của các các loại tảo biển để đem lại cảm giác tươi mát, sảng khoái.

Nguồn nước của các đảo ở Fiji được coi là nguồn nước tinh khiết nhất thế giới, được chiết xuất ở trung tâm Thái Bình Dương, cách lục địa gần nhất 1.500km, được thanh lọc khỏi gió biển và được nhờ con đường dài giữa các tảng đá. Nhờ hàm lượng canxi, magie và silic cao, nguồn nước này có tác dụng dưỡng ẩm tốt cho da và mang đến cảm giác tươi mát, dễ chịu.
Hỗn hợp tảo biển quý giá bao gồm tảo Dun – tảo bệ Udaria – tảo Nori  với các đặc tính chống oxy hóa, làm dịu và giữ ẩm cho da. Các loại tảo này đều giàu khoáng chất và vitamin cùng công dụng dưỡng ẩm và thanh lọc da.


Mùi hương của Thalasso ban đầu là mùi hương của chanh và cam Bergamot, sau đó dần dần để lộ một mùi hương của muối và tảo biển và cuối cùng lưu lại trên da là mùi hương của gỗ tuyết tùng và xạ hương.
– Hương đầu: Hương cam Bergamot + Cam quýt + Muối biển
– Hương giữa: Tảo biển + Phong lữ + Cây xô thơm + Hoa oải hương
– Hương cuối: Hoắc hương + Gỗ đàn hương + Xạ hương trắng


Một điểm nhấn của Thalasso Therapy là thiết kế chai màu xanh giống như màu xanh trong lành, tươi mát của đại dương. Hoa văn trên chai được thiết kế sang trọng để ai đó cho dù bắt gặp lần đầu tiên cũng đều ấn tượng mãi.
Thalasso Therapy rất thích hợp sử dụng trong mùa hè bởi nó đem đến cảm giác thanh mát, dễ chịu và sảng khoái để xua tan đi cái nóng của những ngày hè.
Tắm không chỉ là làm sạch cơ thể mà còn là liệu pháp thư giãn tại nhà để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi. Cùng Thalasso Therapy để tận hưởng cuộc sống cân bằng, hạnh phúc.

Scroll to Top