Da khô   Thalasso Therapy

Tinh chất tảo biển

 

Sữa tắm

GÍA BÁN LẺ ĐỀ XUẤT:
250ml: 165.000đ
500ml: 265.000đ
 

Được phối trộn từ nguồn nước được coi là tinh khiết nhất thế giới từ đảo chính Viti Levu của quần đảo Fiji nơi cách xa các nguồn ô nhiễm trên địa cầu, kết hợp với các loại tảo biển: tảo Dun tảo bẹ Undaria, tảo Nori giàu khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa, sữa tắm Thalasso có tác dụng dưỡng ẩm, thanh lọc và chống lão hóa da kỳ diệu. 
Mùi hương thơm đặc biệt đem lại cảm giác tinh khiết, mạnh mẽ và lưu lại rất lâu sẽ bao bọc lấy toàn bộ cơ thể với  sự tươi mát từ đại dương xa xôi.


 

Nước hoa

Dưỡng thể

Nến thơm


 

CẤU TRÚC 3 TẦNG HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO

Hương thơm tươi mới, thanh mát và cá tính bởi sự kết hợp của các loại tảo biển cùng nước biển tinh khiết 
HƯƠNG ĐẦU TIÊN
Cam Bergamot 
Quýt
Muối biển 
HƯƠNG GIỮA
Tảo biển
Phong lữ
Cây xô thơm
Hoa oải hương  
HƯƠNG CUỐI
Hoắc hương
Gỗ đàn hương
Xạ hương trắng 

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.