THÔNG BÁO: TẠM DỪNG LƯU HÀNH TEM TREO SỮA TẮM TESORI DORIENTE 500ML

Công ty Cổ Phần Ngôi Sao Châu Âu – Eurostars JSC Việt Nam (Eurostars JSC. xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Qúy khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và mang những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu làm hài lòng khách hàng.

Trong khoảng thời gian 02 năm vừa qua, ấn phẩm Tem treo “Bộ sưu tập 16 mùi hương từ Italy” đã được sử dụng và lưu hành rộng rãi trên toàn quốc áp dụng với các sản phẩm Sữa tắm 500ml Tesori d’Oriente chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Sữa tắm 500ml không tem treo cổ

Sữa tắm 500ml không kèm theo tem treo cổ

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi và đổi mới của thương hiệu Tesori d’Oriente Vietnam; Eurostars JSC. xin thông báo xác nhận tạm dừng sản xuất và lưu hành ấn phẩm trên kể từ tháng 07/2022. Ấn phẩm mới thay thế sẽ được Eurostars thông báo trong thời gian gần nhất. Trong thời gian này, trên thị trường sẽ tồn tại hai mẫu sản phẩm: sữa tắm Teosri d’Oriente kèm tem treo và sữa tắm Tesori d’Oriente không kèm theo tem treo mà Eurostars Jsc. phân phối.

Công ty chúng tôi đang trong quá trình thiết kế ấn phẩm tem treo mới và chúng tôi rất mong sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hợp tác từ Quý khách hàng – Đại lý.

Scroll to Top