THÔNG BÁO: THAY ĐỔI MÀU SẮC VÒI PUMP SỮA TẮM TESORI ODRIENTE 500ML

Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l.- chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente đã nghiên cứu, nâng cấp và thay đổi màu sắc vòi pump của sản phẩm dưỡng thể sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente 500ml từ tháng 01 năm 2022.

 

Eurostars Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Qúy khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và mang những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay cùng với việc duy trì, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, NSX Conter S.r.l – chủ sở hữu nhãn hiệu Tesori d’Oriente đã nghiên cứu và thay đổi màu sắc của vòi sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente dung tích 500ml.
Phân biệt mẫu vòi pump mới và cũ
Trong thời gian trên thị trường sẽ tồn tại hai mẫu bao bì mới và cũ chính hãng mà Eurostars Jsc. phân phối. Sau khi hết mẫu bao bì cũ, phiên bản bao bì 2022 sẽ thay thế hoàn toàn và tiếp tục được công ty phân phối tới người tiêu dùng.

Vì vậy, EUROSTARS Jsc. (Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU) xin được thông báo xác nhận để Quý khách hàng được biết.

Công ty chúng tôi rất mong sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hợp tác từ Quý khách hàng – Đại lý.

Xin chân thành cảm ơn!

Scroll to Top