Trải nghiệm hương thơm bí ẩn từ sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente

Mùi hương chính là dấu ấn đặc biệt của mỗi cô gái. Nếu như một bộ váy đẹp thu hút phái mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì một mùi hương bí ẩn lại khiến cho họ vương vấn mãi không thôi.

Kết tinh từ những tinh chất thiên nhiên quý hiếm trên khắp thế giới, kết hợp với công thức làm đẹp từ các Hoàng gia xưa được đúc kết qua hàng ngàn năm lịch sử, Tesori d’Oriente mang đến bộ sưu tập sữa tắm nước hoa đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc mọi loại da, cho làn da sáng mịn, căng mướt, ngát hương thơm 8 giờ.

Sữa tắm nước hoa được ưa chuộng hàng đầu Italy

Dưới bàn tay tài hoa của các nhà sáng chế, chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Sodalis – Tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Itaty nghiên cứu và phát triển hơn 20 năm, bộ sưu tập Tesori d’Oriente chính là sự kết tinh hoàn hảo từ những nguyên liệu tốt nhất để nuôi dưỡng làn da mềm mịn và đánh thức mọi giác quan bởi hương thơm độc đáo, tái tạo cảm xúc.

Tesori d’Oriente ghi dấu ấn đặc biệt bởi cấu trúc hương nước hoa 3 tầng lớp hương như các loại nước hoa cao cấp với khả năng lưu hương suốt 8 giờ liền.

Trải nghiệm những mùi hương bí ẩn từ sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente

Sữa tắm nước hoa hoa sen

Đây là mùi hương mà có đến 99% mọi người đều yêu thích khi sử dụng. Một hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

Ban aaù là nốt hương cam ngọt. Hương giữa và hương cuối là các nốt hương của hoa nhài, hoa huệ trắng, hoa sen, hoa linh lan hài hòa, cân bằng với hương gỗ, xạ hương và vani. Mùi hương thơm đầy thanh khiết, ngọt ngào như một cô gái trẻ nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống.
Sữa tắm nước hoa Thảo mộc Ai Cập

Sữa tắm nước hoa Thảo mộc Ai Cập ghi dấu ấn bởi mùi hương hoa nhài và một chút của hoa huệ thơm, hoa ngọc lan tây. Cảm giác như có hàng trăm bông hoa trong một đóa hoa đang quay trong kính vạn hoa và tỏa ra mùi hương đầy mê hoặc. Hương thơm của Thảo mộc Ai Cập so với hương sen có chút đậm mà nồng nàn hơn.

Sữa tắm nước hoa Ayurveda

Hương thơm của Ayurveda thực sự là một mùi hương tươi mới, đầy năng lượng của các loại quả, hoa cỏ, gia vị. Hương thơm khiến mọi giác quan được đánh thức, cơ thể được thả lỏng, thư giãn đến tận cùng. Hãy thử mùi hương này và mùa hè để cảm nhận một cảm giác tươi mát bất tận.
Sữa tắm nước hoa Hammam

Mùi hương quyến rũ, mạnh mẽ từ sữa tắm nước hoa Hammam sẽ giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Mùi hương cơ thể tự nhiên hòa cùng hương thơm này sẽ làm nên một mùi hương độc đáo riêng, thu hút và đầy sự quyến rũ của mình. Hương Hammam được yêu thích bởi sự độc đáo, có chút bí ẩn và làm nên sự gợi cảm, quyến rũ không thể nhầm lẫn với bất kỳ mùi hương nào khác.

Mỗi mùi hương sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente là một câu chuyện đưa bạn đến những trải nghiệm mới. Tesori d’Oriente giúp bạn chăm sóc làn da và lưu hương thơm bí ẩn đến mê hoặc

Scroll to Top