TƯNG BỪNG RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN DÀNH RIÊNG CHO ĐỐI TÁC VIP VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG TỚI 1,2 TỶ ĐỒNG

Nhằm tri ân các Quý đối tác thân thiết đã gắn bó với Eurostars nói chung và nhãn hiệu Tesori d’Orient nói riêng trong suốt 20 năm qua, đội ngũ Eurostars ra mắt 2 Chương trình “Du lịch VIP 2022” và “Rút thăm trúng thưởng 2022” với mong muốn gia tăng lợi ích và mang lại những trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho Đối tác của chúng tôi.

 

Chương trình “Du lịch Vip 2022” và “Rút thăm trúng thưởng 2022” dành cho Đối tác của Công ty Eurostars Vietnam
Chương trình du lịch trọn gói 7 ngày 6 đêm tại Ý hoặc Nhật Bản cùng Tesori dOriente*Thông tin chi tiết:

  • Chương trình “Du lịch VIP 2022”: Các Quý đối tác sẽ có cơ hội được trải nghiệm du lịch trọn gói 7 ngày 6 đêm tại Ý hoặc Nhật Bản.
  • Chương trình” Rút thăm trúng thưởng 2022”: Các Quý đối tác sẽ có cơ hội nhận được siêu phẩm xe máy Janus trị giá 30 triệu đồng, du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm trong nước và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết về từng chương trình sẽ được gửi dưới dạng văn bản tới từng Quý đối tác. Trong trường hợp Quý đối tác có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline số 088 820 8969 (Phòng Marketing) hoặc email pmkt@eurostars.vn 

*Lưu ý:

  • Áp dụng cho toàn bộ Đối tác thuộc cấp Nhà phân phối và Đại lý chính thức, hợp pháp của Eurostars Vietnam
  • Chương trình áp dụng từ 01/01/2022 tới 31/12/2022
  • Thời hạn nhận thưởng là 30 ngày làm việc kể từ khi thông báo trúng thưởng. Người trúng thưởng có trách nhiệm liên hệ với Công ty sau khi nhận được thông báo và cung cấp hồ sơ cá nhân để Công ty làm thủ tục đăng ký giấy mời, làm visa du lịch và làm thủ tục nhận thưởng.
  • Các thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng sẽ được sử dụng vào các mục đích thông báo, làm bằng chứng trao thưởng,.. Vì vậy, người trúng thưởng cần ký giấy xác nhận cho phép Công ty sử dụng hình ảnh miễn phí.
  • Tất cả các giải thưởng trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Các trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc tình huống phát sinh ngoài quy định của chương trình này sẽ được giải quyết theo quy định của Eurostars và quyết định của Eurostars sẽ là quyết định cuối cùng.
Scroll to Top