WASH & GO - Dầu gội cho cuộc sống hiện đại

Trang chủ

Wash & Go là bộ sưu tập chăm sóc tóc được Tập đoàn P&G Hoa Kỳ giới thiệu tại thị trường Châu Âu vào năm 1985 và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu chăm sóc tóc tại thị trường châu Âu và trên thế giới. 
Năm 2015, thương hiệu Wash & Go được Tập đoàn Sodalis - Italy mua lại toàn bộ sở hữu nhãn hiệu và công thức sản xuất để kết hợp với công nghệ sản xuất Italy nhằm tạo ra bộ sản phẩm độc đáo mang bản sắc của riêng mình.
Wash&Go – 30 năm tình yêu cho tóc với hơn 40 triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm và trở thành dòng sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Bắc Á, Trung Á.
Dầu gội thảo dược Wash&Go là tuyên ngôn tình yêu dành cho mái tóc bởi sự kết tinh hoàn hảo của công nghệ sản xuất hàng đầu Châu Âu trên nền tảng cảm hứng sức mạnh của thiên nhiên với dưỡng chất và hương liệu quý hiếm được chắt lọc để mang lại mái tóc đẹp suôn mượt, óng ả, khỏe mạnh chỉ trong một lần gội không chỉ cho bạn mà còn thật đơn giản cho cả gia đình bạn. 
Chỉ có thể là WASH & GO!
 

CÁC BỘ SƯU TẬP

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.