DA KHÔ   White Musk

White Musk

Sữa tắm

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
300ml: 185.000₫
500ml: 265.000₫

Một nghi thức để đắm mình trong thế giới hương thơm của sự hài hòa, qyến rũ cho phép bạn trở nên rực rỡ, tuyệt vời. White Musk - hương thơm độc đáo, gợi cảm vượt thời gian từ thời cổ đại đã được các vị hoàng đế coi là tinh chất quý để kích thích tình yêu đầy say đắm, khơi gợi. Công thức đặc biệt từ tinh chất quý giá nhất mang lại cảm giác hài hòa, không thể nhầm lẫn hay chối từ. 
 

Nước hoa

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
100ml: 390.000₫


Hãy để bản thân chìm đắm mùi hương mạnh mẽ của hổ phách và sự hài hòa của hương thơm White Musk tuyệt vời vuốt ve làn da, để lại cảm giác quyến rũ và lôi cuốn lâu dài. Độc đáo, gợi cảm, vượt thời gian.

Xà phòng

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
150gr: 75.000₫
Xà phòng thơm có nguồn gốc từ thực vật làm sạch một cách tinh tế làn da mang lại cảm giác mềm mại và mượt mà và bao phủ một mùi hương mãnh liệt, quyễn rũ. 

Nến thơm

GIÁ BÁN LẺ ĐỀ XUẤT
200gr: 280.000₫


Nến thơm được làm bằng sáp chất lượng cao và tinh dầu, khuếch tán một mùi hương mãnh liệt và quyến rũ, tạo ra một bầu không khí thư giãn làm sáng các giác quan. Nhờ những nốt hương không thể nhầm lẫn, tinh tế, hương thơm của White Musk tỏa ra một mùi hương tươi mát và sạch sẽ mang lại cảm giác an lành kéo dài.

CẤU TRÚC 3 TẦNG HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO

Mùi hương xạ hương trắng, hổ phách vuốt ve làn da, để lại cảm giác lôi cuốn, khơi gợi đầy sức hấp dẫn không thể chối từ. 
HƯƠNG ĐẦU TIÊN
Xạ hương, hổ phách
Hương An-de-hit
Hoa nhài, hoa trắng 
HƯƠNG GIỮA
Cánh hoa hồng 
Hương phấn 
HƯƠNG CUỐI
Xạ hương trắng 
Hương gỗ 
Hổ phách 

EUROSTARS
NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2004, Công ty Cổ phần NGÔI SAO CHÂU ÂU – EUROSTARS JSC trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, chỉ có BNB và EUROSTARS  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của Tập đoàn Sodalis - Conter - Italy tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Eurostars phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Conter - Sodalis Group Italy.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ Tiệp Khắc để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm sữa tắm nước hoa nhãn hiệu Tesori D’Oriente để bán trên thị trường.
Tập đoàn Sodalis và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này. 
Bằng văn bản dưới đây, EUROSTARS một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Sodalis - ITALY và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của BNB từ Conter - Sodalis Group Italy

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hoá nhập khẩu trực tiếp từ Italy được cấp cho mỗi lô hàng về Việt Nam. Các công ty mạo danh hoặc thu gom hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc sẽ không có giấy này.
(Công văn của Tổng cục Hải quan về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu Tesori d'Oriente ban hành ngày 04/04/2019 gửi đến tất cả các cửa khẩu trên toàn quốc)

Ông Giorgio Berni - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Sodalis (bên trái)
và đại diện Công ty EuroStars khảo sát thị trường và thống nhất định hướng phát triển cho giai đoạn 2017-2020.