CỤC QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG NÓI GÌ VỀ VỤ VIỆC “BUÔN BÁN HÀNG GIẢ”

Cục quản lý thị trường nói gì về vụ việc “Buôn bán hàng giả” xôn xao những ngày qua

Hàng giả, hàng nhái, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc… luôn là tiêu điểm gây nhức nhối dư luận và thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả chính là những vị khách hàng, người tiêu dùng tiềm năng. Những thông tin này sẽ cực kỳ hữu ích bởi chính chúng ta, gia đình, bạn bè, người thân … là người sử dụng sản phẩm đó, nó gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tổn hại tới sức khỏe, tinh thần người dùng. Đặc biệt, các nhóm sản phẩm hấp thụ trực tiếp vào cơ thể hay sử dụng trực tiếp lên da lại càng được chú trọng.

(Triển lãm hàng giả – hậu quả thật do cục QLTT tổ chức nhằm cảnh báo tới NTD)

Đó là lý do vì sao các cơ quan chức năng ngày càng đẩy mạnh công tác phòng – chống vấn nạn trên, hay chính mỗi doanh nghiệp chân chính đều đang đấu tranh mạnh mẽ bảo vệ quyền lợi của chính Người tiêu dùng lẫn quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu.

(Đẩy mạnh công tác chống hàng giả, hàng lậu … bảo vệ quyền lợi NTD, quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu)
Ngày 09/02/23 vừa qua đã diễn ra phiên tòa xét xử bị cáo C.T.G với tội danh “Buôn bán hàng giả” với số lượng hơn 900 chai sữa tắm giả nhãn mác Trung Quốc. Bị cáo lĩnh án 60 tháng tù giam đánh dấu chấm hết cho sự nghiệp buôn bán hàng giả, đây vừa là lời cảnh tỉnh tới những con buôn đang lăm le ý định kiếm lời từ lòng tin người tiêu dùng, cũng vừa răn đe, cảnh cáo tới các đối tượng đang có hành vi phạm pháp hãy ngừng ngay khi còn có thể, bởi không ai có thể trốn khỏi bản án pháp luật của chính mình.
“Một lần nữa, NSX Sodalis – Conter Italy khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng triệt phá các cá nhân, tổ chức cố tình xâm hại đến quyền lợi hợp pháp và ảnh hưởng sức khoẻ Người tiêu dùng Việt Nam”

Chi tiết bài viết của cục QLLT xin mời quý vị nhấp link TẠI ĐÂY

Scroll to Top