Nghi Lễ Của Sự
Trong Sạch

Thalassotherapy là một phương pháp điều trị tự nhiên khai thác các đặc tính có lợi của nước biển và khí hậu biển, để tái tạo cơ thể và mang lại sức khỏe dồi dào cho tinh thần. Thuật ngữ này được đặt ra lần đầu tiên ở Brittany vào thế kỷ 19, mặc dù tác dụng chào của nước đã được biết đến từ thời cổ đại.

Sữa Tắm 250ml

Lấy cảm hứng từ các nghi lễ làm đẹp của tổ tiên ở quần đảo Fiji, nghi lễ Liệu pháp Thalasso tôn vinh sức mạnh...

Sữa Tắm 500ml

Mùi hương biển cả đặc trưng, công dụng dưỡng ẩm, thanh lọc và chống lão hóa da kỳ diệu của tảo biển

Cấu Trúc 3 Tầng Hương Thơm Ngọt Ngào

Sữa tắm nước hoa Tesori d’Oriente Tinh chất Tảo biển – Thalasso Therapy tạo cảm giác mạnh khi sử dụng vì mùi hương biển cả đặc trưng, công dụng dưỡng ẩm, thanh lọc và chống lão hóa da kỳ diệu của tảo biển kết hợp mùi hương thơm sẽ đem lại cảm giác tinh khiết, mạnh mẽ và tươi mát từ đại dương.

Hương Đầu

Chanh vàng 
Quả cam 
Cam Bergamot

Hương Gữa

Tiêu, gia vị 
Hoa diên vĩ 
Ngọc lan tây, hoa tím

Hương Cuối

Cây hoắc hương
Gỗ tuyết tùng 
Gỗ đàn hương, xạ hương

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top