Sự Tái Tạo Của
Thiên Nhiên

Forest Bathing – Tắm rừng, được dựa trên một tập tục của Nhật Bản gọi là “shinrin-yoku,” có nghĩa là “đắm chìm trong bầu không khí của rừng”.

Khoa học đã chứng minh đây là phương pháp trị liệu tâm lý lành mạnh, thân thiện với môi trường. Đi bộ và thư giãn, trải nghiệm không gian núi rừng, đắm chìm giữa những tán cây xanh biếc giúp con người ta giải toả căng thẳng từ cuộc sống bồn bề xung quanh.

Sữa Tắm 250ml

KHU RỪNG HUYỀN BÍ được thiết kế đặc biệt để mang lại cảm giác khỏe khoắn, khiến cho bạn cảm thấy như đang đi dạo trong một khu rừng xanh tươi.

Sữa Tắm 500ml

Sữa tắm với hương nước hoa nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và tế bào chết trên làn da của bạn, mang lại cho bạn cảm giác thư giãn dễ chịu và khỏe khoắn.

Cấu Trúc 3 Tầng Hương Thơm Ngọt Ngào

Forest Bathing – Tắm rừng, được dựa trên một tập tục của Nhật Bản gọi là “shinrin-yoku,” có nghĩa là “đắm chìm trong bầu không khí của rừng”

Hương Đầu

Hương chanh
Gừng

Hương Gữa

Hoa hồng
Súng trắng châu Âu

Hương Cuối

Gỗ thông Hinoki
Hổ phách
Hương rêu

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top