Sự Tinh Tế

Người Ai Cập cổ đại yêu cái đẹp và dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho việc chăm sóc cơ thể của họ. Họ là những người sành sỏi về mỹ phẩm và là bậc thầy trong việc sản xuất nước hoa.

Kem Dưỡng

Kết cấu kem mềm mại giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ cho da và lưu lại hương thơm đầy mê hoặc từ những công thức cổ xưa

Sữa Tắm 250ml

Sự kết hợp kỳ diệu của các loại hoa tươi và hương liệu đến từ thảo mộc đặc trưng vùng sông Nile sẽ mang lại cho bạn một cảm xúc...

Sữa Tắm 500ml

Hương thơm thảo mộc Ai Cập cổ đại - cái nôi của nước hoa, tạo nên bầu không khí thư thái trong căn phòng tắm ấm áp...

Cấu Trúc 3 Tầng Hương Thơm Ngọt Ngào

Hương thơm thảo mộc Ai Cập cổ đại – cái nôi của nước hoa với một hành trình đích thực để thư giãn cơ thể trong phòng tắm gợi cảm với hương thơm đầy mê hoặc. Đó là mùi hương của trái cây, Ngọc lan tây đầy hấp dẫn, quý giá hòa với những nốt hương ấm áp đầy mê hoặc của các loại gia vị và gỗ phương Đông. 

Hương Đầu

Cam Bergamot
Ngọc Lan Tây
Hương trái cây

Hương Gữa

Diên vỹ
Hoa nhài
Hoa hồng

Hương Cuối

Xạ hương, Hương phương Đông
Hương gỗ
Hương phấn

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.

Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top