Hương thơm thanh lịch
& quyến rũ

Được lấy cảm hứng từ hoa hồng Damascus – “Queen of Roses” từ xứ Trung Đông với hương thơm nồng nàn và luôn được lựa chọn là nguyên liệu chính để sản xuất nhiều loại nước hoa cao cấp.

Nước Hoa

Một sự hòa quyện mềm mại của tinh chất hoa phương Đông, các loại gia vị quý giá và hương thơm trái cây nhẹ nhàng

Sữa Tắm 250ml

Một hương thơm tinh tế và mềm mại với sức mạnh gợi cảm mạnh mẽ mở ra dưới dạng bọt làm sạch dạng kem và ôm lấy làn da

Sữa Tắm 500ml

Một chút hương tươi mát từ chanh và phúc bồn tử đen đan xen cùng nốt hương ngọt mềm mại từ hoa hồng và hoa mẫu đơn mang lại cho bạn cảm giác thư thái và một làn da mềm mại sau một ngày dài làm việc.

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top