Ánh Sáng
Của Đá Quý

Một hành trình thơ mộng, nơi thành phố huyền thoại của Hy Lạp, giữa những cung điện xa hoa rực rỡ là ánh sáng phản chiếu lấp lánh từ vàng và đá quý. Hoà quyện với không gian ngây ngất ấy là hương thơm từ những loài hoa quý hiếm đẹp đến mê ly.

Dưỡng Thể 300ml

Kem dưỡng body Byzantium là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ da hàng ngày, cấp ẩm, nuôi dưỡng làn da mềm mại cùng hương thơm quyến rũ, thơ mộng.

Nước Hoa

Bao bọc các giác quan của bạn là hương nhựa quý Labdanum và hoa hồng đen quyến rũ...

Sữa Tắm 250ml

Tinh chất Hoa hồng đen và nhựa thơm quý hiếm với khả năng dưỡng ẩm, làm dịu...

Sữa Tắm 500ml

Mùi hương đặc trưng của hoa hồng đen hòa trộn với sự ấm nóng của nhựa hoa hồng đá...

Cấu Trúc 3 Tầng Hương Thơm Ngọt Ngào

Sữa tắm Tesori d’Oriente Hy Lạp cổ đại chiết xuất từ tinh chất Hoa hồng đen và nhựa thơm quý hiếm với khả năng dưỡng ẩm, làm dịu, kháng viêm, giảm thâm, làm mềm để mang lại làn da mềm mại, căng tràn sức sống.
 

Hương Đầu

Quế
Hạnh nhân
Trinh nữ

Hương Gữa

Hoa hồng đen
Mật ong
Hoa vòi voi
Nhựa thơm Labdanum

Hương Cuối

Vani
Xạ hương trắng
Trầm hương
Cacao
Nhựa thơm Peru

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top