Kho Báu Của
Hoàng Đế

Đi dạo về khuya trong những khu vườn Á Đông, nơi vẻ đẹp của thiên nhiên và đất trời hoà quyện, ta dễ dàng bị mê hoặc bởi mùi hương mãnh liệt của Thanh long.

Lấy cảm hứng từ nghi thức làm đẹp lâu đời của phương Đông, sữa tắm Tesori Thanh Long mang một mùi hương dịu nhẹ, để lại trên làn da mịn màng một mùi hương bí ẩn mà quyến rũ.

Dưỡng Thể 300ml

Nghi thức làm đẹp lâu đời từ Phương Đông với chiết xuất từ hoa, quả Thanh Long với khả năng chống oxy hóa, dưỡng ẩm và kiểm soát bã nhờn hiệu quả

Nước Hoa

Sữa tắm hương hoa Thanh Long có khả năng chống oxy hóa, dưỡng ẩm và kiểm soát bã nhờn hiệu quả, mang lại cảm giác thư thái...

Sữa Tắm 250ml

Chiết xuất từ Piyata với các đặc tính dưỡng ẩm và chống oxy hoá, sữa tắm Tesori Thanh Long giúp làn da trở nên mềm mại...

Sữa Tắm 500ml

Một hương thơm bí ẩn và khiêu khích được sinh ra từ sự hợp nhất các khía cạnh của khứu giác: sự quyến rũ thôi miên...

Cấu Trúc 3 Tầng
Hương Thơm Ngọt Ngào

Một mùi thơm bí ẩn và khiêu khích được sinh ra từ sự hợp nhất của bốn khía cạnh khứu giác: hương thơm ngọt ngào của hạnh nhân, sự mãnh liệt và quý giá của Hoa Nhài, sự quyến rũ gợi cảm của Xạ hương và Gỗ đàn hương và sự quyến rũ thôi miên của Vanilla và Hổ phách.

Hương Đầu

Hạnh nhân 
Thanh Long 
Quả mơ 

Hương Gữa

Hoa Nhài, Gỗ đàn hương 
Hoa cam, Hoa huệ trắng 
Ngọc lan tây 

Hương Cuối

Vani, Hổ phách 
Gỗ đàn hương 
Xạ hương 

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.

Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top