Khu Vườn
Thiên Đường

Cuộc hành trình đẹp như mơ đến Ba Tư cổ đại, quê hương của một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới. Giữa những cung điện trang hoàng lộng lẫy, những khoảng sân ngập tràn ánh sáng, những khu vườn ngập tràn hương thơm say đắm là tiếng róc rách tạo cảm giác thư thái đến lạ kỳ từ những đài phun nước.

Nước Hoa

Những khu vườn Ba Tư đã truyền cảm hứng cho các nghệ nhân văn hoá phương Đông, cũng như các xưởng điều chế nước hoa.

Sữa Tắm 250ml

Những khu vườn ngập tràn hương thơm say đắm là tiếng róc rách tạo cảm giác thư thái đến lạ kỳ từ những đài phun nước.

Sữa Tắm 500ml

Cuộc hành trình đẹp như mơ đến Ba Tư cổ đại, quê hương của một trong những nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới.

Cấu Trúc 3 Tầng
Hương Thơm Ngọt Ngào

Trong tiếng Ba Tư, từ “Pairidaeza” có nghĩa là những khu vườn thiên đường. Bởi vẻ đẹp hùng vĩ của chúng – những khu vườn Ba Tư đã truyền cảm hứng cho các nghệ nhân văn hoá phương Đông, cũng như các xưởng điều chế nước hoa. Một mùi hương như làm sống lại linh hồn của thiên nhiên, một sự tái sinh của đất trời Ba Tư, đặc sắc.

 

Hương Đầu

Cam
Táo đỏ
Bạc hà
Cúc vạn thọ

Hương Gữa

Lựu đỏ
Hồng trà
Hoa nhà
Gỗ teak

Hương Cuối

Vanila
Hổ phách
Xạ hương

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top