Nghi Thức Bí Mật
Và Bí Ẩn

Một cuộc hành trình khứu giác đến vùng đất quyến rũ của Yemen giữa những ngôi sao trên trời, bầu không khí ấm áp và quyến rũ cùng những mùi hương lôi cuốn làm thơm không khí, để tìm kiếm một trong những loại nước hoa được mong muốn nhất kể từ buổi bình minh của thời gian: Oud, hay Trầm hương. Còn được gọi là “vàng lỏng” hay “gỗ của các vị thần”, Oud là một tinh chất quý hiếm, được chiết xuất từ ​​​​nhựa của một cây thuộc họ Aquilaria

Nước Hoa

Một sự hòa quyện mềm mại của tinh chất hoa phương Đông, các loại gia vị quý giá và hương thơm trái cây nhẹ nhàng

Sữa Tắm 250ml

Một hương thơm tinh tế và mềm mại với sức mạnh gợi cảm mạnh mẽ mở ra dưới dạng bọt làm sạch dạng kem và ôm lấy làn da

Sữa Tắm 500ml

Tinh chất các loài hoa quyến rũ của phương Đông và những hương liệu ngọt ngào đầy gợi cảm một cách sang trọng và thanh lịch.

Cấu Trúc 3 Tầng
Hương Thơm Ngọt Ngào

Được pha trộn giữa tinh chất các loài hoa quyến rũ của phương Đông và những hương liệu ngọt ngào đầy gợi cảm, sữa tắm nước hoa hoàng gia Yemen được chiết xuất từ gỗ trầm hương mang một mùi hương nhẹ nhàng nhưng đầy quyến rũ, thể hiện phong thái đoan trang, sang trọng và thanh lịch. 

Hương Đầu

Hương hoa
Lan Nam Phi
Tiêu, Quýt

Hương Gữa

Gia vị, Cẩm chướng
An tức hương, Đào
Linh lan thung lũng

Hương Cuối

Hổ phách, Trầm hương
Mật ong, Hương phấn
Hương gỗ, Gia vị

Dòng Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm Da Liễu

Sự thử nghiệm da liễu tỉ mỉ của Tesori đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi phù hợp và nhẹ nhàng với nhiều loại da, mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc tối ưu và an toàn.

Cấu Trức 3 Tầng Hương

Từ hương đầu tinh tế, hương giữa đầy sâu sắc đến hương cuối lưu luyến, cấu trúc 3 tầng mùi hương của Tesori mang đến một hành trình khám phá hương thơm đa chiều và quyến rũ.

Không Chất Độc Hại

Tesori cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.


Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Tesori tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.​

Bộ Sưu Tập
Tesori d’Oriente

Scroll to Top