Deonica
Thảo Dược

Lăn khử mùi Deonica Thảo dược chứa phức hợp thực vật – cây cọ lùn, cỏ liễu, bí ngô cùng thành phần Polysoft giúp ức chế sự phát triển của nang lông dưới vùng cánh tay. Sau một tháng sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm nhận những sợi lông sẽ mọc chậm hơn, mỏng hơn. Kết hợp với việc wax lông thường xuyên, làn da dưới cánh tay sẽ láng mịn hơn bao giờ hết.

Sản Phẩm Nổi Bật

Deonica
Thảo Dược

Các thành phần thực vật như cây cọ lùn, cỏ liễu và bí ngô có khả năng làm dịu và làm mềm da, đồng thời hỗ trợ ức chế sự phát triển của nang lông. Sự kết hợp này giúp làm chậm quá trình mọc lông, lông mọc mỏng và yếu hơn.

Chiết suất phức hợp thực vật

Phức hợp thực vật giúp tiết chế tối đa tuyến mồ hôi dưới cánh tay, ức chế sự phát triển của nang lông.

Hỗ trợ kháng viên, làm dịu da

Sử dụng lâu dài có thể tác động các sợi lông mới mọc chậm và mỏng hơn

Nhôm hoạt hóa nhiệt​

Loại bỏ mồ hôi, mùi hôi hiệu quả mà không làm bít tắc lỗ chân lông

Không Cồn và Parabel

Với cam kết không chứa paraben và cồn, các sản phẩm của Deonica đem lại sự an tâm và chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da của bạn, mang đến trải nghiệm làm đẹp tinh tế và an toàn.

Không Chất Độc Hại

Deonica cam kết không sử dụng bất kỳ chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, mang đến sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.

Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

Deonica tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đảm bảo rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn theo chuẩn quốc tế.

Dành cho Nữ

Dành cho Nam

Unisex

Scroll to Top