Eurostars và Đại diện Tập đoàn Sodalis họp bàn chiến lược phát triển 2019

Ngày 28/01, Đại diện Tập đoàn Sodalis cùng Eurostars đã có cuộc họp chiến lược phát triển về phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam trong năm 2019. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Eurostars và Tập đoàn Sodalis.

 

Đến với cuộc họp bàn chiến lược, đại diện Tập đoàn Sodalis có Ông Andrea Piaggesi – Giám đốc xuất khẩu toàn cầu và Ông Giorgio Berni – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á.

Ông Andrea Piaggesi và Ông Giorgio Berni trong cuộc họp chiến lược 
Trong cuộc họp, hai bên đã điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm 2018 với những con số ấn tượng cho thấy các sản phẩm chăm sóc cá nhân mang thương hiệu Tesori d’Oriente, Wash&Go, Brelil đang được sự tin dùng của rất nhiều gia đình Việt. Và trao đổi, thống nhất chiến lược quan trọng để cùng phát triển đẩy mạnh phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng Việt Nam trong năm 2019; Đồng thời, hai bên cũng nhìn lại những khó khăn và trở ngại cần vượt qua, đặc biệt là vấn đề kiểm soát hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại thị trường Việt Nam.

Hai bên đã có những trao đổi thẳng thắn và thống nhất chiến lược phát triển trong năm 2019
Ông Andrea Piaggesi và Ông Giorgio Berni cũng đã có chuyến thăm quan gian hàng tại hệ thống siêu thị lớn,
có uy tín nhất trên cả nước Vinmart.
Bên cạnh việc thống nhất về định hướng phát triển, Eurostars và đối tác tiếp tục khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Tập đoàn Sodalis tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp về việc phân phối sản phẩm vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu.
<tìm c=”” i=”” n=”” ng=”” p=”” tin=”” u=””></tìm>

Ban lãnh đạo Eurostars chụp lưu niệm cùng Đại diện Tập đoàn Sodalis sau cuộc họp
Trong năm 2019, Eurostars sẽ nỗ lực không ngừng để tiếp tục mang đến tận tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng từ Italy với giá cả hợp lý để đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Hãy đồng hành cùng Eurostars để biến thói quen chăm sóc bản thân thường ngày trở thành liệu pháp thư giãn chuẩn spa, chuẩn Italy.
Scroll to Top