GHÉ THĂM TRỤ SỞ SODALIS – CONTER – ITALY CÙNG BAN LÃNH ĐẠO VÀ QUÝ ĐỐI TÁC EUROSTARS JSC.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Du lịch VIP 2022 “Đánh chiếm thị trường, lên đường đến Ý, Nhật, Hàn”, đồng thời nhân dịp kỉ nhiệm 20 năm thành lập công ty và 10 năm sản phẩm sữa tắm Tesori d’Oriente hương Hoa sen có mặt tại thị trường Việt Nam, giữa 05/2023 Ban lãnh đạo và Quý anh/ chị NPP, đối tác Eurostars JSC. đã có dịp ghé thăm trụ sở Tập đoàn Sodalis tại Italy.

(Ban lãnh đạo và Quý đối tác Eurostars gặp mặt đại diện Sodalis Group – Conter – Italy)

Eurostars JSC hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm nổi tiếng của Italy, được sản xuất bởi Tập đoàn Sodalis như: Tesori d’Oriente, Leocrema,… và đồng thời cũng là đối tác duy nhất tại thị trường Việt Nam được mời ghé thăm và làm việc tại trụ sợ của doanh nghiệp.

(Gặp mặt Mr. Fabio Granata – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sodalis Group)

Chuyến đi lần này là cơ hội để Eurostars JSC và Tập đoàn Sodalis thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, đồng thời là cơ hội để Eurostars JSC hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất các sản phẩm chất lượng từ tập đoàn Sodalis cũng như hai bên sẽ có những trao đổi cho các dự định, kế hoạch phát triển trong tương lai.
Bàn về việc phát triển sản phẩm mới: Tập đoàn Sodalis và Eurostars JSC định hướng sẽ đưa thêm các sản phẩm mới, mùi hương mới về Việt Nam trong thời gian tới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Các mùi hương mới được nghiên cứu dựa trên sở thích, hành vi của người châu Á.

(Trao đổi cùng Mr. Lorenzo Tognini – Đại diện của Sodalis tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương về việc phát triển thêm các dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam)
Đối với việc phát triển các sản phẩm sample gói nhỏ Mr. Lorenzo Tognini cho biết: Tại thị trường Châu Âu, gói nhỏ không thực sự phổ biến. Tuy nhiên tại thị trường Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, sản phẩm dạng gói nhỏ lại rất được ưa chuộng do thói quen và mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm dùng thử trước khi quyết định mua các sản phẩm fullsize. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Tập đoàn Sodalis và Eurostars JSC sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa vào sản xuất gói nhỏ dùng thử với các loại dung tích khác nhau gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.
(Ban lãnh đạo 2 bên trao đổi về việc phát triển các sản phẩm sample gói nhỏ tại thị trường Việt Nam)
Sau đó Ban lãnh đạo và Quý đối tác Eurostars đã có chuyến tham quan kho hàng tổng của Sodalis Group. Với quy mô vô cùng rộng lớn, đây là kho lưu trữ hàng của rất nhiều dòng sản phẩm mà Tập đoàn Sodalis đang sản xuất, bao gồm các thương hiệu mà Eurostars đang phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam như: Tesori d’Oriente, Leocrema. Tại đây đại diện Ban lãnh đạo 2 bên đã có nhưng chia sẻ và trao đổi về: bao bì, mùi hương của sản phẩm và những dòng sản phẩm mới mà sắp tới Eurostars JSC sẽ phân phối tại Việt Nam.
(Tham quan kho hàng tổng của Sodalis Group)
Sau chuyến đi lần này, mong rằng Ban lãnh đạo hai bên sẽ có nhiều bước hợp tác phát triển mới và Eurostars sẽ mang tới nhiều dòng sản phẩm mới thật chất lượng cho quý khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam!
Scroll to Top